Ca sĩ Cao Thái Sơn chính thức là Đại sứ Thương hiệu cho THL

Mới đây, ngày 25/9/2022, tại Lễ ra mắt sản phẩm mới Nấm súp lơ lên men (xuất xứ Hàn Quốc), với vai trò Đại sứ thương hiệu, ca sỹ Cao Thái Sơn đã chính thức song hành cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL) trong hành trình mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội được lựa chọn một sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Đó là một loại enzyme food vô cùng giá trị và rất tiềm năng để hỗ trợ hiệu quả sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình.

Bà Lã Thị Quỳnh Thoan – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc và ca sĩ Cao Thái Sơn tại Lễ ra mắt sản phẩm Nấm súp lơ lên men mới đây 

Tại Lễ ra mắt sản phẩm mới Nấm súp lơ lên men, Công ty Thành Lộc đã chính thức công bố gương mặt đại diện Thương hiệu của DN là nam ca sĩ Cao Thái Sơn. Sự bắt tay này là tin vui không những đối với những người hâm mộ nam ca sĩ mà còn với những khách hàng yêu mến dòng sản phẩm dinh dưỡng tiêu biểu được THL phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Hình ảnh và âm nhạc của nam ca sĩ sở hữu những điểm tương đồng với lời cam kết thương hiệu – trở thành điểm đến đáng tin cậy, nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng giúp khách hàng tận hưởng trải nghiệm sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Ca sĩ Cao Thái Sơn. Công ty Thành Lộc chính thức long trọng trao Chứng nhận và công bố Đại sứ Thương hiệu sản phẩm THL – Ca sĩ Cao Thái Sơn tại sự kiện

Sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng như “Câu vồng sau mưa”, “Điều ngọt ngào nhất”… được giới phê bình đánh giá cao, Cao Thái Sơn được biết đến như một trong những nghệ sĩ thành công và có chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt.

Nam ca sĩ được người hâm mộ yêu mến không chỉ vì giọng hát và những sản phẩm âm nhạc chỉn chu mà còn vì tính cách chân thành, thái độ sống và lối ứng xử văn minh, cũng như sự tận tâm, bền bỉ cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.

Ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ về lí do quyết định làm Đại sứ Thương hiệu của mình với THL

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ: “Sơn mong muốn rằng, mẹ của mình sẽ không cần phải sử dụng đến thuốc Tây hay tất cả các loại thuốc mà chỉ sử dụng những sản phẩm, thực phẩm sạch, nhiều giá trị như Nấm súp lơ lên men. Những gì mà tốt nhất có thể, có thể bằng cách mình chủ động dùng những thực phẩm chức năng, bằng những thực phẩm tốt cho sức khỏe thì đó là điều tuyệt vời nhất. Qua một thời gian mẹ sẽ không còn phải dùng thuốc huyết áp hay là thuốc về tim mạch, không sử dụng thường xuyên mỗi ngày nữa. Và đó là lí do mà Sơn đã quyết định làm Đại sứ Thương hiệu cho sản phẩm Nấm súp lơ lên men do THL phân phối độc quyền tại Việt Nam…”.

Nấm súp lơ cauliflower mushroom (tiếng Nhật: ハナビラタケ  Hanabiratake nghĩa là “nấm thần kỳ”; tên khoa học là Sparassis crispa) là một loại nấm thuộc họ Sparassidaceae, bộ Nấm lỗ (Polyporales). Loài nấm này thường mọc ở phần gốc của các thân cây lá kim (thường là cây Thông, và cả Vân sam, Tuyết tùng và những loài khác (hay gặp ở vùng ôn đới, trong đó có Hàn Quốc, Nhật Bản).

Chúng được mệnh danh là “Nấm miễn dịch” vì có 43,6% quả thể khô được cấu tạo bởi beta-glucan (1,3/1,6) (là tỷ lệ beta glucan cao nhất trong các loại nấm dược liệu, cao hơn cả Nấm đông cô (Nấm hương) chỉ có 15-20%, nấm sò có 7-12%, nấm Agaricus 11,6%, nấm linh chi 8-15%, nấm Matsutake 18,1%), và đây cũng là loại beta glucan có hoạt tính sinh học mạnh nhất. Cho nên Nấm súp lơ thường rất đắt tiền. Nhờ những giá trị y học tuyệt vời của nấm súp lơ đã đặt nền tảng cho quá trình sáng chế ra sản phẩm phù hợp với sức khỏe và tốt nhất của Gyeongshin Bio.

Sản phẩm Nấm súp lơ cauliflower mushroom lên men là thực phẩm enzyme trải qua quá trình lên men độc đáo vi khuẩn acid lactic. Giám đốc điều hành Lee Young-Bok cho biết, “Chúng tôi lên men nấm bằng vi khuẩn axit lactic để chúng có thể giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng khác nhau khi hấp thu vào cơ thể nhanh nhất, đồng thời hoạt chất quý như beta-glucan từ nấm súp lơ được hấp thụ tốt nhất. Cùng với việc kích hoạt vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tạo ra một môi trường ruột sạch sẽ giúp cân bằng và  chuyển hóa dinh dưỡng của cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe tổng thể.” Đồng thời “Nó giúp hỗ trợ chống ung thư, chống oxy hóa. Nó đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh khác nhau ở người trưởng thành, cũng như trong việc tái tạo sụn đầu gối.  Vì yếu tố lợi ích đó mà đến cả những người nổi tiếng ở Hàn Quốc tin dùng và trở thành những khách hàng trung thành thường xuyên.”

TGTD