WORKSHOP REJUVASKIN DERMACOSMETICS 2023 & Sự kiện ra mắt bộ 3 sản phẩm RETINOL – Cuộc cách mạng mới trong điều trị sẹo & SKINCARE

Ngày 18 tháng 06 năm 2023 tại Sảnh DIAMOND – ASIANA PLAZA, Công ty TNHH Rejuvaskin Việt Nam đã tổ chức WORKSHOP REJUVASKIN DERM 2023 – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO SỨC KHỎE LÀN DA với sự quy tụ của gần 200 chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ đang công tác tại các bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện lớn trên cả nước như PGS. TS. BS. Phạm Hiếu Liêm, TS. BS Đào Hoàng Thiên Kim, TS. BS Nguyễn Thị Liên, TS. BS. Hoàng Thị Hoạt, BS Nguyễn Thị Như Mai… Đặc biệt hơn, trong sự kiện còn được đón tiếp Mr Chris Christenberry – CEO – FOUNDER Rejuvaskin đến từ Hoa Kỳ.

Toàn cảnh sự kiện diễn ra vào ngày 18.06.2023 của Rejuvaskin Việt Nam

Mr Chris Christenberry – CEO – FOUNDER Rejuvaskin lên phát biểu

Với mong muốn mang đến giải pháp phục hồi toàn diện cho sức khỏe làn da, ngoài các sản phẩm quản lý sẹo hiệu quả, an toàn; Rejuvaskin còn có dòng sản phẩm chăm sóc da. Đặc biệt, trong sự kiện đã đánh dấu sự ra mắt của bộ 3 sản phẩm Retinoid gồm có Facial Moisturizer, Retinoid Face Serum, Retinoid Eye Cream với công nghệ tiên tiến độc quyền dành cho làn da lão hóa, nhạy cảm và da cần phục hồi. Thành phần tự nhiên, không gây kích ứng, không bong tróc và an toàn, hiệu quả với mọi làn da đã được GFP kiểm duyệt.

Bộ 3 sản phẩm mới của Rejuvaskin

Trong buổi WORKSHOP REJUVASKIN DERM 2023 – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO SỨC KHỎE LÀN DA có 3 chuyên đề báo cáo của PGS, TS, Bs nói về vấn đề điều trị sẹo và chăm sóc da cùng Rejuvaskin.

  • Chuyên đề: Tối ưu hóa kết quả điều trị sẹo ngoại trú – PGS. TS. BS. Phạm Hiếu Liêm – Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Chuyên đề: Tổn thương da: Nguyên nhân và chiến lược phục hồi – TS. BS. Nguyễn Thị Liên – Trưởng Bộ môn Da Liễu Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trưởng Khoa Da Liễu Bệnh viện Đại học Y Dược Hải Phòng.
  • Chuyên đề: Lựa chọn làm chậm và đảo ngược lão hóa – Giới thiệu về các dòng sản phẩm dưỡng và chăm sóc da của Rejuvaskin bao gồm bộ sản phẩm Retinoid – TS. BS. Hoàng Thị Hoạt – Khoa Da Liễu, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

Đại diện của Rejuvaskin Việt Nam – Mr Mai Xuân Dưỡng lên cám ơn các PGS.TS.BS đã thực hiện chuyên đề

Thông qua 3 chuyên đề báo cáo cũng là dịp để quý bác sĩ, chuyên gia, đối tác, khách hàng và các đơn vị truyền thông có thể đặt câu hỏi, trao đổi để hiểu rõ hơn về sản phẩm của Rejuvaskin. Đồng thời, cũng giúp mọi người hiểu rõ hơn về định hướng phát triển của Rejuvaskin trong thời gian sắp tới. Từ đó, đội ngũ Rejuvaskin nói chung và Rejuvaskin Việt Nam nói riêng có thêm nhiều đồng lực để đồng hành cùng phát triển với nhiều sản phẩm tốt hơn nữa đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Rejuvaskin Việt Nam cũng mong muốn luôn được đồng hành cùng các chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ và đối tác tại nhiều sự kiện sắp tới để được cập nhật, phát triển thêm các kiến thức mới vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho làn da.

Trong thời gian tới, ngoài việc mở rộng kênh phân phối sỉ cho các đại lý, Rejuvaskin Việt Nam còn phát triển sản phẩm tại các phòng khám da liễu, trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện da liễu… trên toàn quốc. Hy vọng các sản phẩm của Rejuvaskin sẽ được mở rộng thị phần và tiếp cận với nhiều người dùng hơn nữa giúp lấy lại làn da khỏe đẹp rạng rỡ toàn diện.

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến hotline: 0287 308 8817

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN REJUVASKIN TẠI VIỆT NAM

 

TGTD