Runner Phạm Anh tiết lộ bí quyết bền bỉ gấp đôi với máy chạy bộ Kingsport KS 2042

Hiện tại do ảnh hưởng bởi dịch covid 19 nên không thể ra ngoài trời luyện tập được cùng các run thủ khác, Phạm Anh đã lựa chọn luyện tập tại nhà với máy chạy bộ Kingsport Luxyry KS-2042.

Là một runner nổi tiếng có lẽ Phạm Anh là MC hiếm hoi có định hướng trở thành một MC runner – người dẫn chương trình chạy bộ chuyên nghiệp bởi anh không chỉ nói mà còn chạy được ở tất cả các cự ly. giữ vững tinh thần đó, dù hiện tại đang ở nhà nhưng Phạm Anh vẫn luyện tập không ngừng nghỉ mỗi ngày với máy chạy bộ Kingsport KS 2042.

Theo Hot runner, máy chạy bộ Kingsport KS-2042 gây ấn tượng với người nhìn bởi vẻ ngoài cứng cáp mạnh mẽ, được thiết kế chuyên dụng dành cho những gia đình đông thành viên, những người có nhu cầu tập luyện cường độ cao và các câu lạc bộ Gym, yoga, Với khung sườn cứng cáp sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu tập luyện cường độ cao của mọi người.

Đặc điểm nổi bật của máy chạy bộ Luxury KS-2042

Thiết kế khung sườn mạnh mẽ

Máy chạy bộ KS-2042 với khung sườn cực kỳ chắc khỏe cho tải trọng tối đa lên đến 220kg cho người dùng thỏa sức tập luyện, phù hợp với mọi cân nặng người dùng. Bên cạnh đó máy được thiết kế với thảm chạy siêu rộng 57x155cm, cho người dùng thỏa sức chạy bộ với tốc độ cao mà không lo sợ trượt khỏi vùng chạy.

Động cơ mạnh mẽ- bền bỉ

Đi cùng với khung sườn chắc khỏe là bộ động cơ mạnh mẽ, cho tốc độ chạy lên đến 22km/h, cùng chế độ nâng dốc tự động lên đến 22% cho phép người dùng thực hiện các bài tập luyện cường độ cao để đốt cháy calories nhanh hơn.

Màn hình và bảng điều khiển cảm ứng

Với kích thước lớn cùng hệ động cơ mạnh mẽ, KS-2042 lại ghi điểm nhờ thiết kế tinh tế với màn hình hiển thị lớn và bàn phím điều khiển cảm ứng, chỉ cần 1 chạm là bạn đã có thể set up cho mình một bài tập như ý, ngoài ra máy còn có hệ thống quạt làm mát, giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình tập luyện.

Tay cầm tích hợp cảm biến đo nhịp tim, giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Kết nối âm nhạc

Máy chạy bộ KS-2042 còn có chức năng phát nhạc thông qua kết nối cổng usb và jack 3.5mm, giúp người dùng thoải mái hơn trong quá trình tập luyện và quá trình tập luyện thêm phần hiệu quả.

Không chỉ là một thương hiệu uy tín chất lượng, Kingsport cũng là đơn vị đầu tiên gửi tặng ghế massage ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch và là đơn vị tiên phong ủng hộ quỹ vaccine phòng covid 19. Không chỉ vậy, Kingsport sẽ tiếp tục trích 120.000 đồng góp vào quỹ vaccine trên mỗi đơn hàng.

Hiện Kingsport đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn mùa dịch giảm giá lên đến 40%, chi tiết xem tại https://kingsport.vn/may-chay-bo.html

Thế giới tiêu dùng