Mua bán thùng carton cũ mới các loại giá rẻ

Chào mừng bạn đã truy cập website của công ty Bao Bì Thành Hưng – đơn vị mua bán thùng carton cũ mới các loại giá rẻ. Bằng uy tín và năng lực, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú với giá thành siêu ưu đãi.

Căn cứ theo nhu cầu sử dụng, thùng carton có thể phân thành 2 loại sau:

1.  THÙNG CARTON CŨ:

Thùng carton cũ là là loại thùng đã qua sử dụng hoặc in bị hư lỗi, thùng đã đổi mẫu. Chúng cũng có thể có nguồn gốc từ hàng tồn kho, hộp lỗi thời được chúng tôi thu mua.

Ưu điểm:

-Dùng thùng carton cũ là giải pháp chung tay bảo vệ môi trường. Thay vì việc vứt bỏ chúng lãng phí, chúng tôi phân loại, chọn lựa những thùng chắc chắn, cứng cáp, độ mới trên 90 % sau đó bán lại cho người cần. giải pháp này giúp tiết kiệm nguồn gỗ hiện đang trở nên khan hiếm trên thị trường. Dùng thùng giấy cũ, bạn tiết kiệm nhân lực, điện, nước..so với việc sử dụng thùng mới.

-Khách hàng chọn mua loại thùng này để sử dụng vào các mục đích như: Để bảo quản hàng hóa, tài liệu lưu kho, làm mô hình trò chơi trẻ em, dời nhà, đóng gói vật dụng để chuyển phát nhanh…

-Tiết kiệm chi phí: So với đặt in thùng carton mới, thùng carton cũ giúp bạn giảm thiểu chi phí từ 60 đến 80 %. Vừa có thể sử dụng đúng công năng, vừa có giá thành cực rẻ, đây là gợi ý rất đáng để cân nhắc.

2.  THÙNG CARTON MỚI:

Thùng carton mới là loại thùng chưa qua sử dụng, được in sẵn theo các kích thước phổ biến hoặc đặt in riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm:

-Khách hàng tùy ý chọn kích thước, kiểu dáng, in ấn, đảm bảo tính đẹp mắt, thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho hàng hóa.

-Thông tin in trên bao bì là một hình thức để in sâu vào tiềm thức người tiêu dùng đồng thời giúp công ty quảng bá thương hiệu.

Thùng carton giấy có thể nói là vật liệu đóng gói  được sử dụng ngày càng phổ biến. Dù là thùng cũ hay thùng mới, chúng đều mang lại những công dụng tuyệt vời.

BẰNG CÁCH TÁI CHẾ GIẤY CARTON, BẠN ĐÃ HỒI SINH MỘT LẦN NỮA CHO THÙNG CARTON.

Sử dụng các giải pháp thân thiện môi trường là ưu tiên số một. Ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản… buộc sử dụng vật liệu thân thiện cho môi trường là yêu cầu bắt buộc doanh nghiệp phải tuân thủ. Tại nước ta, nhu cầu này ngày một gia tăng nhanh chóng.

Khi bạn có nhu cầu mua thùng carton, bạn có thể đến tại kho của chúng tôi để hoặc liên hệ qua điện thoại. Luôn có rất nhiều thùng giấy với nhiều kích thước, kiểu dáng mà khách hàng tùy ý lựa chọn. Tất cả các hàng hóa đều cam kết đảm bảo chất lượng như khách hàng yêu cầu. Khách hàng được quyền từ chối thanh toán, đổi trả nếu chúng tôi giao hàng thiếu, hàng không đúng quy cách, lỗi.

Tự hào là một trong số ít những công ty kinh doanh lĩnh vực này chú trọng đầu tư vào máy móc, Bao Bì Thành Hưng chủ động tất cả các khâu. Khách hàng mua trực tiếp từ nơi sản xuất nên sẽ tiếp cận được mức giá ưu đãi. Chúng tôi là địa chỉ mua bán thùng carton cũ mới các loại giá rẻ được đông đảo khách hàng tin dùng. Sở dĩ thùng carton của chúng tôi có giá tốt vì những lý do sau:

  1. Thành Hưng có quy trình tái chế chuyên nghiệp, hiện đại mang lại năng suất cao hơn so với những dây chuyền sản xuất trước đây, giảm thiểu chi phí nhân công.
  2. Thành Hưng có nguồn cung đa dạng trong và ngoài nước, từ đó chủ động được số lượng, chất lượng hàng hóa cung cấp.
  3. Thành Hưng có mạng lưới phân phối rộng khắp. Bên cạnh việc nguồn ra được đảm bảo. Chúng tôi thu mua lại những thùng carton cũ mà chúng tôi đã bán của khách hàng. Đây là phương án để có lợi cả đôi bên.
  4. Thành Hưng có tiềm lực tài chính mạnh và nhiều kho hàng rộng, có khả năng cung cấp nhanh chóng số lượng thùng carton cho những đơn đặt hàng lớn.
  5. Thành Hưng chú trọng khách hàng, xem khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển. Theo tâm lý Khách hàng thì họ luôn chú trọng đến mức giá. Giá tốt là điểm cộng để khách hàng chọn chúng tôi. Vì vậy, mức giá như thế nào là hợp lý luôn được quan tâm và điều chỉnh sao cho phù hợp tình hình thực tế.

BÁO GIÁ THÙNG CARTON CŨ GIÁ RẺ:

Để nhận được báo giá, khách hàng cung cấp cho Bao Bì Thành Hưng những thông tin sau:

  1. Trường hợp mua thùng cũ: Số lượng, kích thước, thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp…
  2. Mua thùng mới: Khách hàng gửi file thiết kế (nếu có), số lượng thùng đặt in, cách in, thùng dự định in có mấy lớp…

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tư vấn và báo mức giá cụ thể.

Trường hợp khách hàng phạm vi ngoại tỉnh, thành, khách hàng sẽ phải trả thêm phí vận chuyển cho nhà xe hoặc các bên sẽ thỏa thuận theo từng trường hợp cụ thể.

Chỉ bằng một cuộc gọi, bạn sẽ ngay lập tức nhận được báo giá. Việc mua bán thùng carton cũ mới các loại giá rẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhanh chóng liên hệ với Bao Bì Thành Hưng để nhận được ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn