Massko ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ thông minh, độc lạ giá tầm trung

Nắm bắt xu hướng “thông minh hóa” các thiết bị và thị hiếu người tiêu dùng trong nước, Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm công nghệ thông minh mang thương hiệu Massko vào chiều qua, 12/4/2018. Lần chào sân này, đánh dấu một bước tiến lớn của Masscom trong chiến lược mang công nghệ thông minh cao cấp với mức giá tầm trung  phục vụ cuộc sống thường nhật của gia đình Việt.

Loa không dây bluetooth của Massko

Đây là một bước tiến lớn của Masscom Việt Nam trong chiến lược mang công nghệ thông minh phục vụ cuộc sống thường nhật của gia đình Việt. Các dòng sản phẩm của Massko được coi là những cỗ máy đa năng hoàn hảo, sử dụng công nghệ thông minh hiện đại phục vụ giải trí, công việc và cuộc sống thường ngày, như: loa không dây bluetooth; sạc không dây tích hợp nhiều cổng kết nối; đèn bàn thông minh bluetooth tích hợp loa; đồng hồ báo thức thông minh tích hợp loa bluetooth, sạc không dây và nghe đài FM…

Ông Trần Tuấn Anh (Giám đốc khối Marketing) chia sẻ về các sản phẩm thông minh của Massko

Đặc biệt, sự đồng bộ hoá các tính năng chính là điểm nổi bật, đáng chú ý của các sản phẩm thương hiệu Massko. Ngoài ra, thiết bị thông minh của Massko được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chống va đập, an toàn cho người dùng và thân thiện với thiên nhiên.

Ông Nguyễn Nam Anh (Ban Chiến lược) – Ông Trần Tuấn Anh (Giám đốc khối Marketing)

Trong những sản phẩm của Massko được ra mắt lần này, mẫu đồng hồ báo thức gây ấn tượng khi tích hợp 4 chức năng trong 1. Mẫu đồng hồ này có thiết kế đơn giản, hiện đại, đa tính năng như: báo thức, loa kết nối bluetooth, sạc không dây và nghe đài FM.

Ông Nguyễn Sỹ Pháp – Tổng Giám đốc của Cty Masscom

Theo đại diện từ Masscom cho biết, công ty vẫn giữ đúng triết lý kinh doanh “giá trị sản phẩm cao hơn giá bán” cho thương hiệu Massko nhằm mang đến cho người dùng cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống thông minh một cách tốt nhất.

Quan khách tham dự thích thú tham quan các sản phẩm của Massko

Đáng chú ý, Massko cam kết 01 đổi 01 trong 06 tháng khi có lỗi từ nhà sản xuất, đổi tương tương trong 06 tháng tiếp theo. Người tiêu dùng có thể yên tâm về sự đảm bảo chất lượng sản phẩm từ nhãn hàng này.

Hình ảnh một số sản phẩm công nghệ của Massko

Hiện nay, sản phẩm của Massko đã có mặt trên 23 trụ sở của Masscom khắp cả nước. Ngoài ra, người dùng có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm thông minh của Massko tại các chuỗi cửa hàng coffee lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh: Highlands Coffee, Aha Cafe, Cộng Cà phê, The Coffee House, Thức Coffee.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin truy cập: massko.vn

Julia Rose