Lễ trao giải “Euro Cup 2020 – Bùng cháy cùng K8VN

Sau một thời gian gián đoạn vì đại dịch Covid-19, sáng ngày 17/10/2021 vừa qua, lễ trao giải thưởng “Euro Cup 2020 – Bùng cháy cùng K8VN, lái xế hộp BMW về nhà” đã diễn ra vô cùng hào hứng tại trung tâm Tp Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng mùa giải bóng đá Châu Âu – Euro Cup 2020 diễn ra xuyên suốt một tháng từ 12/6/2021 đến 12/7/2021, K8VN cũng đã tổ chức sự kiện tham gia trò chơi trúng thưởng “Euro Cup 2020 – Bùng cháy cùng K8VN, lái xế hộp BMW về nhà” trên webiste k8vina.vn.

Mục đích của sự kiện này nhằm tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng K8VN trong nhiều năm qua. Chính vì vậy, mặc dù thời gian tham gia trò chơi rất ngắn ngủi nhưng ban tổ chức của K8VN không ngần ngại trao tặng các phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Phần thưởng giá trị nhất là siêu phẩm BMW 420i Gran Coupe 2021 dành cho người trúng giải đặc biệt.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện K8VN, các fan ruột của K8VN và những người may mắn trúng thưởng. Sắc đỏ tràn ngập sự kiện vì ai tham gia cũng được tặng 1 chiếc áo thun cao cấp in logo K8VN.

Cùng điểm lại các hình ảnh ấn tượng của lễ trao giải bên dưới:

Giải Tư là một chiếc IPHONE 12 Pro Max thuộc về bạn Dương Phú Tâm

 

Giải Ba với phần thưởng là một chiếc IPAD Pro 12. Bạn Trương Thị Thu Hà đã may mắn trúng thưởng

Giải Nhì là phần thưởng trị giá 60 triệu đồng tiền mặt đã thuộc về người chơi Nguyễn Bảo Nhi

 

Giải nhất với phần thưởng lên đến 100 triệu đồng tiền mặt. Bạn Tăng Thái Long đã may mắn nhận được giải thưởng này

 

Khán giả hồi hộp để nghe công bố người chơi may mắn nhất, thắng giải đặc biệt của sự kiện

Cuối cùng, giải thưởng đặc biệt của chương trình cũng đã tìm được chủ nhân. Người chơi Nguyễn Quang Vinh đã vô cùng may mắn trúng thưởng là chiếc xe hơi BMW 420i Gran Coupe 2021 trị giá hơn 2 tỷ đồng.

 

Quang Vinh vui mừng chia sẻ “Tôi đã tham gia với K8VN hơn 2 năm rồi, không nghĩ là mình sẽ trúng giải thưởng đặc biệt này. Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ”

Để tăng thêm phần hấp dẫn, ban tổ chức K8VN đã mời chủ nhân chiếc BMW mở niêm phong xe và ngồi thử vô-lăng ngay tại sự kiện.

 

“Tôi nhận thấy nội thất bên trong và kiểu dáng bên ngoài của xe rất sang trọng. Phần thưởng vô cùng giá trị với tôi” – cảm nhận của Vinh về xe.

Không ngần ngại san sẻ sự may mắn của mình, người trúng giải đặc biệt còn hào hứng chia sẻ thêm “Hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng K8VN để trúng giải đặc biệt như tôi, chúng ta cùng chờ đón nhiều chương trình, sân chơi hấp dẫn từ K8VN nhé”.

Tất cả mọi người đều thể hiện sự mong muốn được K8VN tiếp tục tổ chức nhiều giải thưởng và thường xuyên hơn nữa để mọi người có cơ hội gắn kết nhau, gặp lại nhau ở những sự kiện rất thú vị như thế này.

https://youtu.be/vUumjWHsuJA

 

K.O