Oriflame vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” 2021

Với dòng sản phẩm Baby O có 95% thành phần tự nhiên dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ, Oriflame vừa được vinh danh trong chương trình “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021 do người tiêu dùng bình chọn.

Đại diện Oriflame Việt Nam tham gia buổi trao giải danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em”

“Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” là chương trình dành để tôn vinh và khuyến khích các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng hướng đến gia đình và trẻ em. Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, năm nay chương trình tiếp tục được Báo Lao động & Xã hội, Báo Gia đình Việt Nam, Báo điện tử Dân Sinh phối hợp tổ chức và trao giải tại Cung Trí thức Thành phố Hà Nội, ngày 7.11.2021 vừa qua.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hội đồng thẩm định và có được lòng tin từ khách hàng, dòng sản phẩm dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ của Oriflame Việt Nam gồm 4 sản phẩm: sữa tắm gội, kem chống hâm, sáp dưỡng đa năng và sữa làm sạch thông minh, đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn và trở thành “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em”.

Một trong 4 giấy chứng nhận của dòng sản phẩm Baby O được vinh dự bầu chọn là “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em”

Với ưu điểm chứa 95% thành phần tự nhiên và được pha chế từ dầu yến mạch nguyên chất của Thụy Điển, dòng sản phẩm Baby O rất thích hợp với làn da cực kỳ mỏng và nhạy cảm của em bé. Loại dầu yến mạch nguyên chất từ Thụy Điển này gần giống với loại lipid được tìm thấy trong hàng rào bảo vệ da của bé, tạo ra hiệu ứng “làn da thứ hai”, giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và giữ cho làn da của bé mềm mại, được nuôi dưỡng và bảo vệ.

Dòng sản phẩm Baby O gồm 4 sản phẩm chuyên biệt với 95% thành phần tự nhiên giúp chăm sóc và bảo vệ cho da bé

Là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín từ Thụy Điển cùng với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Oriflame được nhiều khách hàng yêu mến với cách lựa chọn thành phần cho sản phẩm của mình. Với quan niệm “Những sản phẩm chất lượng đều bắt nguồn từ khâu chọn lựa thành phầ, chúng tôi chỉ chọn những thành phần có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi tích hợp vào trong các sản phẩm làm đẹp”, sản phẩm của Oriflame luôn mang lại độ an toàn cũng như hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, thương hiệu này còn nổi tiếng là quan tâm sâu sắc đến môi trường sống, tất cả những thành phần nguyên liệu đều được sàng lọc sinh thái nghiêm ngặt để đảm bảo chúng phải đến từ nguồn bền vững và không có nguy cơ tuyệt chủng. Và Oriflame gọi đó là “vẻ đẹp có trách nhiệm”.

Bằng chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu cùng những triết lý rất riêng biệt về vẻ đẹp, về sự bền vững, Oriflame đã trở thành một nhãn hàng quen thuộc và được yêu mến bởi nhiều tín đồ làm đẹp trong suốt chặng đường 18 năm phát triển tại Việt Nam.