“Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc” với Herbalife Việt Nam

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam, ngày 11/11/2021 đã thông báo Công ty vinh dự được đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam và Ủy Ban Olympic Việt Nam triển khai dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc” với mục tiêu khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 10/2021 đến cuối năm 2022.

Để khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục mỗi ngày, chương trình sẽ truyền tải thông điệp dễ nhớ “Lối sống vui khỏe 5T” một cách xuyên suốt thông qua truyền thông mạng xã hội và truyền thông đại chúng, tập trung vào giới trẻ trong giai đoạn đầu và và sau đó sẽ lan tỏa mạnh mẽ đến toàn cộng đồng. “Lối sống vui khỏe 5T” bao gồm:

-Tập đều đặn – Tạo thói quen tập thể dục thường xuyên trong mọi hoàn cảnh;

-Tập đầy đủ – Luyện tập tối đa 2 lần/ngày; mỗi lần từ 30 đến 60 phút;

-Tập khoa học – Luyện tập phù hợp tình trạng sức khỏe của mỗi người. Tham khảo 12 nhóm bài tập của Tổng cục Thể dục Thể thao;

-Tập đúng lúc – Tập trước hoặc sau khi ăn tối thiểu 30 phút

-Tập cùng nhau – Cổ vũ người thân hoặc bạn bè cùng tập luyện.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Là một công ty dinh dưỡng với cam kết mạnh mẽ khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng, chúng tôi tự hào được đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam triển khai dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”. Tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh là những yếu tố quan trọng giúp chúng ta sống khỏe mạnh hơn và đạt được các mục tiêu sức khỏe lâu dài. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua dự án này, chúng ta có thể thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, đến tầm quan trọng của việc tập thể dục thường xuyên, từ đó xây dựng và duy trì thói quen vận động thể chất thường xuyên cho cá nhân, gia đình và toàn xã hội.”

Dự án dự kiến ​​sẽ được chia thành 3 giai đoạn chính từ tháng 10/2021 đến hết năm 2022.

– Giai đoạn 1 của dự án sẽ được triển khai từ tháng 10 đến tháng 12/ 2021 với thông điệp: “Nào cùng tập ngay, Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hạnh phúc với mục tiêu tạo động lực giúp người dân xây dựng thói quen tập luyện và lan rộng thói quen tới cả cộng đồng. Mở đầu dự án là chuỗi hình ảnh chủ đạo cùng infographic để giới thiệu về “Lối sống vui khỏe 5T”. Ngay sau đó, video âm nhạc “Nào cùng một vòng Việt Nam” với tiết tấu vui nhộn cùng vũ đạo chính là các bài tập thể dục hằng ngày để tất cả mọi người từ cá nhân đến gia đình từ mọi miền Tổ quốc có thể theo dõi và thực hành ngay tại nhà sẽ được lan tỏa trên các kênh mạng xã hội như Facebook, TikTok. Tiếp theo là chuỗi thử thách như “Thử thách nhảy theo bài nhạc”, “Thử thách 21 ngày tạo thói quen thể dục” và thể thao theo chủ đề “Cộng đồng mình cùng tập” với nhiều hoạt động đa dạng cho các nhóm đối tượng khác nhau.

– Giai đoạn hai sẽ diễn ra từ tháng 1 đến tháng 2/2022 với chủ đề Tết này, ăn gì tập nấy #TếtThểThao tích cực với mục tiêu tiếp nối hiệu ứng truyền thông của thông điệp Lối sống vui khỏe 5T trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 qua quá trình vận động tốt và duy trì dinh dưỡng cân bằng hàng ngày.

– Giai đoạn thứ ba sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 12/2022 với chủ đề Tôi khỏe, Bạn cũng khỏe, Việt Nam khỏe nhằm tiếp tục duy trì và nhân rộng các hoạt động vận động của cộng đồng trên Toàn quốc sau 6 tháng khởi động và tạo nền tảng nội dung tốt trên các trang mạng xã hội.

Dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc” dự kiến có sự góp mặt của các vận động viên và những nghệ sĩ nổi tiếng cùng đồng hành để chia sẻ và lan tỏa thông điệp lối sống năng động lành mạnh tới đông đảo cộng đồng.