Jacid Bar giới thiệu đêm tiệc Rats’ Night – Rock Like Rats cùng 2 DJ nổi tiếng DJ Reflex và DJ Tyan

Jacid Bar trân trọng giới thiệu đêm tiệc Rats’ Night – Rock Like Rats, một đêm quẩy bất tận và bùng nổ với sự tham dự của 2 DJ nổi tiếng DJ Reflex và DJ Tyan. Jacid Bar mang tới trải nghiệm âm nhạc cực đỉnh, hòa mình vào dòng nhạc Trance đầy mê hoặc như thôi miên người nghe cho tới lâng lâng giai điệu đầy cảm xúc.

DJ Tyan: nổi tiếng với các dòng nhạc House,Techo, DJ Tyan là tên không thể thiếu trong mọi sân khấu đình đám, biểu diễn cùng các DJ quốc tế Ram, Ben Nicky, Cold Blue, Giuseppe Ottaviani,  Jeremy Olander, Monoloc, Mendy Indigo, Anastasia Kristensen, Monoloc, Jonas Saalbach, Khen, Jody Wisternoff, The Noble Six, Paul Van Dyk.

Tham dự các sự kiện và festival trong và ngoài nước như UnKonscious Festival, Trance Session,  Electric World, Euphoria, Trance Night, Technovn, Haustek, HausVn.

DJ Reflex: là một thành viên nhiệt tình của Vietnam Trance Lovers với 5 năm hoạt động, với niềm đam mê và tình yêu với âm nhạc trance. Giống như nhiều DJ khác ở Việt Nam, trance là sở thích của anh ấy.

Anh thu hút sự chú ý của khán giả tại Hà Nội với màn trình diễn tại một số sự kiện nhỏ ở Hà Nội như Journey of younger, Tê – AnjunaNight, Beyond the Stars – Serious Trance 01, Euphoria # 1 … Âm nhạc của anh tràn đầy năng lượng và những cảm xúc khiến người nghe phải rùng mình.

Thời gian: Ngày 17/1/2020 vào lúc 8pm – 1am

Phí vào cổng: 200,000++VNĐ (Bao gồm 1 ly cocktail và 1 phần snack)

Ưu đãi:

Giảm 10% cho nhóm 5 người

Giảm 10% khi khách check in & like Facebook của Jacid Bar

Jacid Bar – lầu 12 – khách sạn Nhật Hạ L’Opera

Địa chỉ: 12-14-16 Cao Bá Quát, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 3827 7430

Hotline: 0968 219 595

Facebook: https://www.facebook.com/Jacidbarsaigon/

TGTD