Golden Ant mang đến giải pháp quà Tết cho mọi nhà

Chúng ta vừa đi qua những ngày đầu năm 2018 dương lịch và cũng chuẩn bị đón một mùa tết truyền thống Mậu Tuất với gia đình, người thân và bạn bè. Càng đến những ngày cận Tết, mọi người mọi nhà càng thêm băn khoăn vì không biết phải chọn mua gì làm quà biếu Tết cho cha mẹ, người thân và cấp trên của mình. Để giải đáp những thắc mắc đó, công ty TNHH Golden Ant đã cho ra mắt bộ sưu tập những giỏ quà trái cây biếu Tết nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi người trong thời gian này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhập khẩu trái cây tươi từ các thị trường như Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc,… Golden Ant xứng đáng là một trong những điểm mua bán trái cây nhập khẩu uy tín và có chất lượng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, có mặt hơn 500 điểm siêu thị kinh doanh mặt hàng của công ty và hơn 1.000 cửa hàng liên kết phân phối, mọi người sẽ luôn cảm thấy thân quen với hình ảnh logo trái cam vàng của Golden Ant.

Mong muốn mang đến một luồng gió mới trong thị trường quà Tết Mậu Tuất này, Golden Ant đã cập nhật những hình ảnh giỏ quà Tết trên các trang mạng truyền thông với hơn 35.000 người theo dõi đã tạo một cơn sốt quà tặng trái cây nhập khẩu.

Các giỏ quà trái cây tại Golden Ant được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để mang đến cho khách hàng một sản phẩm vừa hài hòa từ hình ảnh đến chất lượng. Các loại trái cây được bộ phận kiểm tra chất lượng giám định và chọn lọc kỹ lưỡng trước khi gói. Với cách làm việc liền mạch chặt chẽ như vậy, tin chắc các sản phẩm của Golden Ant khi được chuyển đến tay khách hàng sẽ luôn đạt được sự hài lòng và tin tưởng.

Với những giỏ quà trái cây ngoại nhập chất lượng cao từ Golden Ant, chắc chắn người thân hay cấp trên của bạn sẽ cảm thấy thích thú và hài lòng với quà tặng này. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng vẫn không kém phần sang trọng, bên cạnh đó tiết kiệm được cả thời gian vò đầu suy nghĩ Tết này sẽ mua gì thật sang trọng, tiện lợi để biếu tặng người thân và cấp trên.

Cùng xem các giỏ trái cây tươi đẹp, hấp dẫn là món quà biết Tết nhiều ý nghĩa:

Golden Ant: Địa chỉ “Vàng” cho sản phẩm của sức khỏe

Số 1A Ter Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Quận 1.

Tel: 028 39253536

Web: https://goldenant.vn/

 

My My