Giới thiệu dòng nước hoa mới nhất cùa bộ sưu tập dunhill London

Tiếng run của một con đường mở. Cuộc phiêu lưu. Hình ảnh người đàn ông lái một chiếc xe đua thể thao màu xanh lá cây qua khung cảnh nước Anh. dunhill London ICON Racing là hương thơm của tốc độ, nam tính và tự do.

NGUỒN CẢM HỨNG

British Racing Green là cách phối màu tối và nam tính, đây cũng là màu sắc của đội tuyển tay đua nước Anh từ buổi đầu tiên của cuộc đua motor.

Màu xanh lá mang tính biểu tượng này nói về những chiến thắng vinh quang trên những đường đua của thế giới bởi những tài xế gan dạ. màu sắc này được sử dụng trong thời đại kỹ thuật vàng, kết hợp với máy móc tiên tiến của nước Anh.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG dunhill ICON RACING

Năng lượng và nam tính tinh tế được chưng cất vào mỗi chai ICON Racing, phiên bản mới nhất của gia đình hương thơm Icon.

Người đàn ông ICON Racing là một người đàn ông của phong cách, không phải thời trang. Có cả thần thái và ngoại hình, người đàn ông ấy luôn hoàn hảo mà không cần cố gắng quá nhiều. Đó là người đàn ông dunhill.

ICON RACING

Kết cấu động cơ trên chai ICON Racing được lấy cảm hứng từ kỹ thuật cán vân của ô tô, kỹ thuật này được sử dụng lần đầu trên bật lửa kim loại của dunhill năm 1924. Màu sắc cổ điển – British Racing Green – cùng với thế giới dunhill đã gắn bó lâu dài với lịch sử động cơ mô tô.

Với Cam Bergamot Ý, Bưởi và Bạch Đậu Khấu mạnh thêm mùi hương của Tiêu Đen và hoa Oải Hương ICON Racing thể hiện hương thơm tươi mát cho nam giới trong từng chuyển động.

Hương cuối của Gỗ Guaiac, cỏ Hương Bài và Xạ Hương mang đến những nốt hương ấm áp nam tính.

HƯƠNG ĐẦU: Cam Bergamot, Bưởi, Bạch Đậu Khấu

HƯƠNG GIỮA: Hoa Cam, Lavender, Tiêu Đen

HƯƠNG CUỐI: Gỗ Guaiac, Cỏ Hương Bài, Xạ Hương

Nhà chế tác nước hoa: Laurent Le Guernec – IFF

Về dunhill

dunhill London được thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại. Với hơn 70 cửa hàng ở 16 quốc gia, dunhill là thương hiệu quần áo nam cao cấp dẫn đầu tại Anh  Năm 1893, Alfred Dunhill tiếp quản công việc sản xuất của cha mình tại London. Ông nắm bắt cơn sốt về động cơ và cho ra đời những chiếc áo khoác ngoài đầu tiên. Alfred là nhà phát minh đã tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu mạo hiểm của một thế hệ khách hàng mới.

Dunhill Icon Racing EDP 50ml – 1.826.000

Dunhill Icon Racing EDP 100ml – 2.629.000

Nhà phân phối chính thức: Công Ty TNHH An Hải VN

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/theperfume01/

Minh Anh