13 loại thảo mộc tự nhiên nào giúp hết khan tiếng mà không cần dùng thuốc?

Thói quen thường xuyên sử dụng thuốc tây cho các vấn đề sức khỏe chưa đến mức độ nghiêm trọng đã khiến chúng ta đang “lạm dụng” thuốc tây.

Các triệu trứng khan tiếng, khan cổ sẽ được giải quyết dứt điểm bằng nhiều phương thức an toàn và hiệu quả lâu dài hơn việc sử dụng thuốc tây – vốn có kháng sinh là thành phần chính. Sử dụng kháng sinh hóa học thời gian dài mang lại rất nhiều hệ lụy từ việc gia tăng vi khuẩn kháng thuốc và suy giảm hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Lạm dụng thuốc tây – y học hiện đại chưa bao giờ khuyến khích

Trong tự nhiên có khá nhiều dược liệu, thực phẩm chứa kháng sinh tự nhiên có tính sát khẩu vùng cổ họng cao như chanh, bạc hà, mật ong, cam thảo, nước muối… chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo các cách sử dụng từ ông bà, cha mẹ hoặc các diễn đàn chia sẻ trên mạng xã hội. Mặc dù rất lành tính tuy nhiên cách thức này thường không phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian để tìm mua hoặc chế biến sử dụng hàng ngày.

Thảo dược trị khan tiếng tự nhiên rất đa dạng, quan trọng chúng ta có thời gian để chế biến hay không

Nếu vẫn còn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng phương pháp nào để phù hợp với điều kiện và lịch trình cuộc sống hàng ngày thì bạn có thể tham khảo thêm một phương pháp nữa đó là sử dụng kẹo thảo mộc.

Với thành phần chính từ các loại thảo mộc tự nhiên được điều chế tích hợp trong 1 viên kẹo ngon miệng, tiện lợi mang theo, dễ dàng sử dụng hàng ngày thì kẹo thảo mộc giảm khàn giọng đang là lựa chọn yêu thích của nhiều người bận rộn. Trong các sản phẩm hiện có trên thị trường thì Ricola là một thương hiệu lâu đời từ Thụy Sỹ và được tin dùng bởi hàng triệu người trên thế giới suốt nhiều năm qua.

Ricola là sự kết hợp của 13 loại thảo mộc tự nhiên từ vùng núi Thụy Sĩ, sản xuất theo dây truyền và chất lượng Châu Âu. Ngoài ra, Ricola được sử dụng phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thực phẩm Ân Nam và có bán tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng, nhà thuốc trên toàn quốc.

A.N