Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, liệu EURO cup 2021 có bị huỷ bỏ?

Theo trang thể thao Euro sports, tình hình dịch bệnh trên toàn cầu vẫn chưa được cải thiện, và diễn biến ngày càng trầm trọng hơn.

Năm nay, EuroCup dự kiến được tổ chức tại các sân vận động ở 12 quốc gia khác nhau, và kế hoạch này được cho là đi ngược lại với nỗ lực chống dịch của WHO. Nếu UEFA tiếp tục tổ chức trận đấu ở những sân vận động “trống”, không có khán giả tham dự để thúc đẩy doanh thu của các khu vực tổ chức, điều này có thể khiến các nhà đầu tư trực tiếp bị thâm hụt tài chính nghiêm trọng.

Do đó, câu hỏi đặt ra là liệu chặng đua nước rút tại cúp châu Âu năm nay có diễn ra theo như kế hoạch không? Đây là dữ liệu nghiên cứu dựa trên ý kiến của người hâm mộ thể thao trên phạm vi toàn cầu. Bạn có ý kiến gì khi biết tin này? Bạn sẽ ủng hộ việc hủy bỏ hay cho rằng trận đấu nên được tổ chức đúng theo lịch trình?

Hãy tham gia trò chơi khảo sát Tại đây để bày tỏ ý kiến của bạn nhé. Chúng tôi sẽ tặng phần thưởng bằng tiền mặt,  được tài trợ bởi K8VINA, cho những bạn tham gia trò chơi khảo sát này. Nhanh tay nhận phần thưởng nào!

Các nhân viên và cầu thủ mắc Covid -19 trước giải Euro cup, nhiều người liên quan phải xét nghiệm khẩn cấp