5 lý do nên lựa chọn OMEGA-3 từ ORIFLAME

Axit Omega-3 là một trong những loại chất béo tốt vì không chỉ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch mà còn là một liệu pháp tuyệt vời giúp cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa trầm cảm. Cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp và tạo ra Omega-3 được, do vậy cách duy nhất để cung cấp loại axit béo này cho cơ thể là ăn các loại thực phẩm giàu Omega-3. Các loại Omega-3 tìm thấy trong cá, gọi là DHA và EPA.

Đây là 2 loại có lợi cho sức khỏe nhất. Một số loại cá chứa nhiều Omega-3 hơn những loại khác bao gồm cá hồi, cá thu, cá trích, cá hồi hồ, cá mòi, cá cơm, cá ngừ. Theo khuyến cáo của Hiệp hội Tim mạch Mỹ về việc sử dụng Omega-3 thì chúng ta nên ăn cá ít nhất hai lần một tuần. Ngoài ra bạn còn có thể bổ sung các axit béo quan trọng này bằng việc sử dụng viên dầu cá.

Không khó để bạn tìm mua các sản phẩm dầu cá trên thị trường. Chỉ cần vào ngẫu nhiên một hiệu thuốc trên đường hay bất kỳ nhà thuốc của bệnh viện lớn nhỏ nào, bạn đều có thể mua được dầu cá. Cái chính là ở đây, bạn không thể biết được sản phẩm mà mình mua an toàn đến mức nào, liệu có chính hãng không? Nếu không may mắn sử dụng phải các sản phẩm Omega-3 kém chất lượng thì bạn sẽ có nguy cơ nhiễm độc kim loại đặc biệt là thủy ngân với sức tàn phá các cơ quan một cách nghiêm trọng, nếu không chú ý kịp thời có thể gây hại cho tim và gan. Bạn cũng có thể bị tăng cân khi sử dụng các sản phẩm này.

Để tránh rủi ro cho người tiêu dùng khi sử dụng phải các sản phẩm kém chất lượng, các nhà khoa học tại Oriflame đã đưa ra một số tiêu chuẩn đặc trưng về sản phẩm viên dầu cá Wellness Omega-3 với mong muốn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm của thương hiệu này, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua thực phẩm bổ sung Omega-3 nhằm mang lại hiệu quả thực sự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

1. Sản phẩm tiện dụng cho nhu cầu cơ thể mỗi ngày, với liều lượng được khoa học khuyên dùng

Chưa có một quy chuẩn cụ thể nào về lượng Omega-3 nên dùng hàng ngày do mỗi người chúng ta có thể trạng khác nhau, chế độ ăn uống và sinh hoạt cũng không giống nhau. Có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra bởi những chuyên gia từ các tổ chức y tế chính thống khác nhau. Nhưng nhìn chung, hầu hết các tổ chức đều đề nghị dùng tối thiểu 250-500 mg EPA và DHA mỗi ngày cho người trưởng thành khỏe mạnh. Và để bổ sung lượng EPA và DHA đủ 250mg từ chế độ ăn uống thì bạn cần tiêu thụ ít nhất 50-60g cá hồi mỗi ngày. Rõ ràng điều này khá bất tiện trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Chính vì thế, việc uống 2 viên Wellness Omega-3 hàng ngày sẽ giúp bạn bổ sung đủ lượng axit béo cần thiết cho nhu cầu hàng ngày (150mg EPA và 100m DHA, luôn ở mức an toàn khi sử dụng). Mỗi sản phẩm gồm 60 viên nang đủ dùng cho một người trưởng thành trong 30 ngày.

2. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguồn cá tự nhiên: cả thành phần Omega-3 bên trong lẫn lớp vỏ bọc bên ngoài của mỗi viên nang.

Viên dầu cá Wellness của Oriflame có nguồn Omega-3 được lấy từ các loại cá nguyên liệu đã được chứng nhận đánh bắt bền vững bởi tổ chức Friend of the Sea (FOS: chứng nhận đảm bảo nghề cá bền vững và nuôi trồng thủy sản bền vững), nhằm giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái và thực hiện trách nhiệm xã hội trong quá trình sản xuất. Đặc biệt hơn khi hầu hết các loại viên nang Omega-3 trên thị trường thường có lớp vỏ bọc bên ngoài được làm từ gelatin động vật (bò hoặc nhím), thì tại Oriflame lớp vỏ gelatin của viên dầu cá Wellness Omega-3 lại được làm từ chính nguồn cá nguyên liệu an toàn bền vững, tuy chi phí sản xuất có cao hơn nhưng đảm bảo được tiêu chí tôn trọng tự nhiên và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng,

Vỏ bọc viên dầu Omega-3 của Oriflame đặc biệt làm từ gelatin da cá

3. Sản phẩm phải trải qua quá trình sàng lọc 05 bước chất lượng cao

Để đảm bảo chất lượng, quy trình sản xuất phải trải qua quá trình sàng lọc 5 bước bao gồm: Neutralisation (trung hòa các axit béo có hại bằng soda); Bleaching (làm sạch các chất gây ô nhiễm bằng các chất làm sạch và than hoạt tính); Winterisation (làm lạnh); Deodorisation (khử mùi); Standardisation (lọc tiêu chuẩn lần cuối) đảm bảo cho sản phẩm vẫn giữ được nguyên vẹn các chất cần thiết và loại bỏ các thành phần không tốt cho sức khỏe.

4. Sản phẩm sạch

Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm và mang tới hiệu quả tốt nhất, tinh khiết nhất cho người sử dụng, các nhà khoa học tại Oriflame đã tiến hành thực nghiệm và đưa ra công thức tối ưu không chứa các thành phần biến đổi gen (Non GMO); không chất bảo quản, không chứa màu nhân tạo hoặc hương vị; không chứa gluten; không đường; viên nang làm bằng gelatine cá.

Uống đủ 2 viên để bổ sung EPA và DHA đủ tối thiểu cho cơ thể mỗi ngày

5. Nguồn gốc sản phẩm từ Thụy Điển

Vì là thương hiệu đến từ Thụy Điển nên Oriflame có một triết lý khác về cách phát triển sản phẩm. Ngay từ khi bắt đầu, Oriflame luôn coi thiên nhiên là một phần quan trọng trong cách tạo dựng danh tiếng khi cung cấp cho mọi người những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và tôn trọng môi trường. Sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng mang đến hiệu quả cao vẫn chưa phải là tất cả. Oriflame làm mọi thứ để đảm bảo tất cả những thành phần tạo nên sản phẩm đều được chiết tách và sử dụng theo những phương pháp tôn trọng môi trường và tốt hơn cho con người. Điều này có nghĩa là khi mua và sử dụng sản phẩm của Oriflame thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng những sản phẩm này đều đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và tuân thủ những quy định an toàn nghiêm ngặt.

Đại sứ Thương hiệu Oriflame Việt Nam – HHHV H’Hen Niê. Cô luôn tin dùng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Oriflame

Nếu bạn đang đắn đo trong việc tìm kiếm sản phẩm Omega-3 phù hợp cho nhu cầu của mình, thì trên đây là những thông tin tham khảo tuyệt vời dành cho bạn. Hãy bắt đầu thói quen sử dụng viên dầu cá Omega-3 đều đặn mỗi ngày, và hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn các sản phẩm Omega-3 an toàn, chất lượng, để đạt được hiệu quả bổ sung sức khỏe tối ưu nhất nhé.

Nhi Nhi