HTV Nails tiếp tục tổ chức sự kiện Lễ tri ân tổ nghiệp ngành Nails Việt Nam lần 3 và HTV Nails Cup lần 4

Trên tinh thần uống nước nhớ nguồn – tôn sư trọng đạo, đơn vị HTV Nails gấp rút chuẩn bị cho Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành Nails Việt Nam lần thứ 3 và mùa thứ 4 của giải thưởng HTV Nails Cup.

Bất cứ ngành nghề nào cũng không phải tự nhiên mà có, công lao to lớn của người sáng lập nên không chỉ nằm ở những kỹ thuật làm nghề mà còn ở sự lan tỏa và truyền đời cho bao thế hệ. Tổ nghiệp là khái niệm thiêng liêng bày tỏ lòng tôn kính dành cho người sáng lập nghề và cũng là một khái niệm văn hóa tâm linh đáng được trân quý.

Người ta vẫn thường kháo nhau: “Nhờ ơn tổ nghiệp, tổ nghiệp đãi, tổ nghiệp soi sáng…” để cho thấy sức mạnh của những giá trị văn hóa và cũng là câu chuyện nhắc nhở con người về truyền thống tốt đẹp của người Việt, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn.

Doanh nhân Hứa Thanh Vy – Người sáng lập và điều hành HTV Nails

Với những ý nghĩa đó, HTV Nails là đơn vị đã 3 năm liên tiếp tổ chức sự kiện Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành Nails Việt Nam. Đây được ví như một ngày hội văn hóa, quy tụ cộng đồng những anh chị em theo đuổi ngành nails cùng nhau bày tỏ lòng thành kính với tổ nghề.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm làm nghề đối với anh chị em ngành Nail.

Song song với Lễ tri ân Tổ nghiệp, HTV Nails cũng tiếp tục thực hiện mùa giải thứ 4  HTV Nails Cup – Nâng cánh vươn cao.

Nhận định thực tế, ngành Nail Việt Nam đang dần lớn mạnh, việc tổ chức các hoạt động, sân chơi nâng cao tay nghề là một trong những hoạt động thiết thực, mang tới cơ hội học hỏi và khẳng định vị thế của mình.

Đây cũng chính là lý do mà HTV Nail dành nhiều tâm huyết cho các mùa giải HTV Nails cup.

Mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 với chủ đề “Cuộc sống màu hồng và HTV Nails Cup 2017 – “Mơ ước Vinh quang” đã giúp rất nhiều người làm nghề nhận ra khả năng của mình và tiếp tục phấn đấu trên con đường đã chọn.

Bên cạnh đó, phần thi Nail của Lễ Giỗ Tổ Nghề Nail lần 1 – 2017 cũng tiếp sức cho

rất nhiều người trẻ vững bước tương lai.

Thành công nối tiếp thành công, năm 2018 – HTV Nails đã tổ chức Lễ Giỗ Tổ nghề Nail lần 2 kết hợp với cuộc thi HTV Nails Cup lần 3 – “Thanh xuân Rực rỡ”  chất lượng và uy tín trong làng Nail Việt. Từ đây,  một thế hệ tài năng mới lại được phát hiện và trưởng thành. Họ được vinh danh trong không khí Tri ân Tổ nghiệp thành kính và chắc hẳn đạo đức cũng như tay nghề của họ sẽ luôn song hành.

Mùa giải thứ 4 lần này chính là nơi trao cơ hội cho những ai yêu ngành nails một lần nữa khẳng định tài năng của mình. Mùa giải năm nay đề cao sự nỗ lực của các thí sinh, được đánh giá, chấm điểm công bằng và minh bạch từ các vị Giám khảo nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Sân chơi này hứa hẹn sẽ mang tới những bước ngoặt bứt phá, là nền tảng khẳng định tay nghề và thương hiệu cho các thí sinh tham dự.

Sự kiện được diễn ra vào lúc 13h ngày 20/12/2019 tại Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, một ngày cuối năm – thời điểm để nhìn lại quá khứ và hướng tới tương lai.

TGTD