100% Moschino! 100% tươi mát! 100% hồng!

Câu chuyện của “Chai Nước Hoa Xịt Kính’ nổi tiếng Thế Giới nay đã bước sang một chương mới, tiếp tục tạo ra một thiết kế châm biếm nhưng theo cách vô cùng quyến rũ gây xôn xao trong dư luận.

Mùi hương MOSCHINO PINK FRESH COUTURE mới, mang hương hoa tươi mát cho những cô nàng, mang khát khao hoàn toàn mới của hãng Moschino – thể hiện hương nước hoa độc đáo theo cách vừa Tươi Mát và vừa Thú Vị.

Một màu sắc hoàn toàn mới ám chỉ xu hướng màu sắc cho mùa Xuân/ Hè

THIẾT KẾ CHAI VÀ ĐÓNG GÓI

Kiểu dáng chai cực kì độc đáo, rực rỡ, để lại dấu ấn không thể nào xóa được trong lòng giới mộ điệu.

Một lần nữa Moschino đã thể hiện được sự nữ tính và cái nhìn hài hước trong mắt người dùng, nhưng lần này hình ảnh ấy xuất hiện trong màu Hồng Tươi Sáng, màu sắc được xem là đã nắm bắt được tinh thần của Moschino!

Đóng gói bên ngoài, ngược lại, theo phong cách hiện đại và thanh nhã. Màu hồng “Pop Pink” được thiết kế cùng với đường viền bạc như một điểm nhấn đầy tinh tế, đây cũng là phong cách đặc trưng của thời trang cao cấp, và những trang phục được may bằng tay.

HƯƠNG THƠM

Hương thơm của Moschino Pink Fresh Couture là một hỗn hợp quyến rũ của những nốt hương nữ tính và lấp lánh, vừa trong trẻo lại vừa hoa mỹ.

Bắt đầu bằng hương Bưởi Hồng tươi mát và sinh động, điểm nhấn của Hương Bã Đậu, chơi đùa cùng với nốt hương ngây thơ rực rỡ của Hoa Huệ tại vùng thung lũng.

Hương giữa là chiết xuất nguyên chất từ Hoa Hồng Dại và Lan Dạ Hương thêm chút màu sắc của Hạt Lựu giòn mọng nước.

Hương cuối đầy mãnh liệt của Gỗ Tuyết Tùng, Long Diên Hương và Xạ Hương tạo nên một dấu ấn hấp dẫn đến khó cưỡng.

Ngọc Anh