Xe ba gác chở thuê quận 7 giá rẻ

Với hơn 5 năm hoạt động, vận chuyển xuyên suốt 10 ngàn chuyến hàng lớn nhỏ, đội Xe ba gác chở thuê quận 7 luôn theo sát phương châm hoạt động: Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Sáng tạo. Khách hàng tại Quận 7 hoặc các khu vực ngoại thành gần đó, khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại sau: 0902 440 480 – 0902 984 280 để được tư vấn và báo giá.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quí khách hàng có nhu cầu. Xe ba gác được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách vào các tuyến đường nhỏ, ngõ hẻm nhỏ, lên xuống tầng hầm của các tòa nhà, là dịch vụ chở hàng thuận tiện trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt với đội ngũ xe đông đảo, giá cả cạnh tranh rẻ nhất Sài Gòn, cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Xe ba gác thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tiện lợi vận chuyển

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những quyền lợi hữu ích nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

+ Đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến điểm được giao trong thời gian nhanh nhất

+ Sẵn sàng bốc xếp hàng hóa nhiệt tình, cẩn thận

+ Thanh toán sau khi chuyển hàng xong

+ Đội ngũ xe đông đúc có mặt tại khắp TP.HCM và các vùng lân cận theo nhu cầu

+ Công ty sẽ đền bù nếu hàng hóa bị thất thoát, hư hại, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển (theo tỷ lệ phần trăm hư hại, theo giá trị vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng)

Ngoài ra, chúng tôi có mặt trên 24 quận huyện trong thành phố, phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu về Dịch vụ xe ba gác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 650 374

Địa chỉ Trụ Sở Chính: 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

TGTD