Vinacafé Biên Hòa ra mắt sản phẩm mới: VINACAFÉ CHẤT – SÀI GÒN CÀ PHÊ SỮA ĐÁ ĐẬM NGON ĐÚNG CHẤT PHA PHIN KIỂU VIỆT

Ngày 17.12, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa- nhà sản xuất cà phê hòa tan số 1 Việt Nam đã chính thức công bố việc đưa ra thị trường sản phẩm mới với thương hiệu Vinacafé CHẤT – Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá. Đây là sản phẩm được áp dụng công nghệ đột phá với cà phê được làm hoàn toàn từ 100% nước cốt đầu tiên của cà phê rang xay nguyên chất, để mang đến cho người thưởng thức ly cà phê sữa đá uống liền đậm ngon đúng chất pha phin kiểu Việt.

 

Vinacafé CHẤT-Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá sản xuất theo công nghệ mô phỏng pha phin ở nhiệt độ chuẩn 90 độ C, sản phẩm mới này được chắt lọc từ 100%  nước cốt đầu tiên của cà phê rang xay nguyên chất.

 

Với sự phát triển nhanh rộng của cà phê hiện nay, người uống cà phê ngày càng có nhiều lựa chọn. Các sản phẩm cà phê hòa tan rất đa dạng và trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, cà phê hòa tan có vẻ vẫn chưa thỏa mãn gu thưởng thức tinh tế của những người yêu hương vị đậm ngon đặc trưng trong ly cà phê sữa đá pha phin Sài Gòn.

Lần đầu tiên, Vinacafé CHẤT – Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá sẽ đem lại trải nghiệm đáp ứng mong mỏi đó. Đột phá với công nghệ mô phỏng pha phin ở nhiệt độ chuẩn 90 độ C, chắt lọc ra 100%  nước cốt đầu tiên của cà phê rang xay nguyên chất, Vinacafé CHẤT mang đến cho người yêu cà phê một ly cà phê hoà tan uống liền nhưng vẫn đậm ngon đúng chất giống như pha phin. Đây là điểm mới so với công nghệ hòa tan thông thường, chiết xuất ở nhiệt độ cao 150 độ và sử dụng nước cốt đầu pha với các loại nước cốt sau.

 

dao dien Linh2

Giao lưu với nhóm tác giả thực hiện bộ ảnh: “Sài Gòn qua lăng kính ly cà phê

 

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới, Ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng Giám Đốc Vinacafé Biên Hòa chia sẻ: “Mỗi người có một gu thưởng thức riêng. Vinacafé CHẤT – Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá mong muốn mang lại một sự lựa chọn hoàn toàn mới cho những người yêu cà phê: đó là ly Sài Gòn cà phê sữa đá đậm ngon như pha phin kiểu Việt, mà vẫn tiện dụng uống liền. Vinacafé CHẤT sẽ tiếp nối sứ mệnh tôn vinh hương vị cà phê Việt Nam gắn liền với các giá trị “nguyên bản – đậm chất Việt”. Đó là một phần trên chặng đường của Vinacafé Biên Hòa, góp phần gìn giữ hương vị đậm ngon của ly cà phê phin truyền thống trong nhịp sống hối hả, để văn hóa cà phê cùng người trẻ Việt hòa nhập nhưng không hòa tan trong vô vàn sắc màu văn hóa mới.”

 

do trung quan

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới, nhà thơ Đỗ TRung Quân đã chia sẻ nhiều cảm xúc thú vị về cà phê sữa đá

Cũng trong buổi ra mắt sản phẩm Vinacafé CHẤT – Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá, những chia sẻ thú vị của nhiếp ảnh gia trẻ Tâm Bùi, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và nhà thơ Đỗ Trung Quân về Sài Gòn qua cảm nhận riêng của mỗi người và qua bộ ảnh “Sài Gòn qua lăng kính ly cà phê” năng động và tràn đầy sức sống do Tâm Bùi thực hiện, đã mang đến nhiều cảm xúc về người Sài Gòn và ly cà phê sữa đá.

 

nguyen tan ky

Ông Nguyễn Tân Kỷ-TGĐ Công ty Vinacafé Biên Hòa chia sẻ về công nghệ sản xuất sản phẩm Vinacafé CHẤT-Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá

 

Chia sẻ thêm về sản phẩm Vinacafé CHẤT Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá, Ông Nguyễn Tân Kỷ tự tin bày tỏ: “Chúng tôi vững tin rằng sẽ được người tiêu dùng đón nhận, đặc biệt là những người yêu hương vị đặc trưng của cà phê sữa pha phin nhưng chưa có lựa chọn nào khác cho nhịp sống hối hả hiện đại. Sản phẩm này không chỉ đánh dấu một sự nỗ lực rất lớn của Vinacafé Biên Hòa trong việc bảo tồn một nét văn hóa rất đặc sắc của người Việt mà qua đó, chúng tôi cũng tự hào là một thương hiệu am hiểu sâu sắc những gu thưởng thức đa dạng của người dùng, luôn mang đến những sản phẩm mang hương vị “nguyên bản – đậm chất Việt” nhất cho người Viêt Nam”.

HL