CÔNG TY TÀI TÀI THAY ĐỔI HỆ THỐNG NHẬN DIỆN VÀ CÔNG BỐ CHIẾN LƯỢC MỚI

Ngày 16/12/201 tại khách sạn Kim Công ty Tài Tài đã  chính thức công bố thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu và chiến lược phát triển mới nhằm trở thành thương hiệu snack dinh dưỡng phổ biến được yêu thích với cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, bổ sung năng lượng, dinh dưỡng an toàn và tiện lợi mỗi ngày.

Tại buổi lễ, hợp đồng hợp tác thương mại quan trọng giữa Tài Tài và công ty Vietwah cũng đã được ký kết, trong đó, Vietwah sẽ đã trở thành đối tác chiến lược và phân phối độc quyền sản phẩm của Tài Tài tại thị trường Mỹ. Ngoài ra, Tài Tài còn dành tặng 50 triệu đồng để ủng hộ cho UBND Huyện Hóc Môn nhằm chăm lo tết cho người nghèo trên địa bàn. Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo cơ quan thông tấn báo chí, các cơ quan quản lý nhà nước trung ương & địa phương, khách hàng, các nhà cung cấp, các đối tác trong và ngoài nước của thương hiệu này.

 

qw

 

Tiền thân là cơ sở nhỏ chế biến các loại đậu phộng muối, đậu phộng da cá quy mô gia đình từ năm 1975, đến nay, Tài Tài đã phát triển thành một công ty lớn mạnh và dẫn đầu thị trường “ăn vặt”, với chủng loại sản phẩm đa dạng hơn, như Bánh Flan, Sữa chua, Hòa Lan muối,  Hòa Lan Wasabi, Đậu phộng Snack Phô-mai, Đậu Phộng Muối Bóc  Vỏ, Đậu Phộng Cà-fê, Nui chiên bơ, Ngũ hạt, Hạt điều, Rau câu sữa  chua. Các dòng sản phẩm của Tài Tài có mặt tại hệ thống siêu thị CoopMart, Metro, Big C, Lotte, Aeon…..; hệ thống trường mẫu giáo, tiểu học, các trường quốc tế và ở các thị trường nước ngoài khó tính khác như Mỹ, Hàn, Nhật, Canada.

Con đường thành công của thương hiệu Tài Tài không chỉ đến từ việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm an toàn cho sức khỏe, mà còn đến từ tâm huyết theo đuổi nghề truyền thống gia đình của ông chủ Trần Văn Tài và trăn trở làm sao để tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động cũng tạo được các giá trị gia tăng cho hạt đậu phộng Việt Nam trên thị trường mà ông theo đuổi suốt hơn 40 năm qua.

Điểm qua thị trường nông nghiệp, có thể thấy, Việt Nam hiện là nước đứng thứ 5 về sản lượng đậu phộng trong khu vực châu Á. Đậu phộng là một trong những cây chủ lực trong việc thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp do giải quyết được công ăn việc làm cho người lao động và mang hiệu quả kinh tế vượt trội. Ngoài ra, cây trồng này còn cung cấp nguồn năng lượng giàu dinh dưỡng và đáp ứng lối sống mới trong thời kỳ công nghiệp.  Các món ăn chế biến từ đậu phộng cũng luôn được yêu mến vì sự gần gũi, phổ biến & khẩu vị hấp dẫn của nó.

Tin tưởng nông nghiệp Việt Nam sẽ phát triển với những ý tưởng & năng lượng mới trong tương lai, Tài Tài không chỉ sản xuất các loại sản phẩm đậu cơ bản & bình dân như đậu da cá, đậu muối… mà còn tập trung mở rộng & đa dạng hóa sản phẩm chế biến, đáp ứng nhu cầu ngày càng đòi hỏi cao hơn từ phía người tiêu dùng đối với các nhu cầu đa dạng như ăn nhẹ, ăn lót dạ, ăn trên đường đi, thậm chí nhu cầu ăn nhanh & tiện lợi để thay thế các bữa ăn chính. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng tìm kiếm và khám phá những cơ hội mới, thị trường mới nhằm gia tăng giá trị cho nông sản Việt và đóng góp chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho cộng đồng.

“Chính sự thay đổi về nhu cầu thị trường góp phần tạo nên hành trình hơn 40 năm phấn đấu của Tài Tài để biến ước mơ từ phục vụ những sản phẩm đậu phộng dân dã & gần gũi nhất đến việc cung cấp những sản phẩm snack dinh dưỡng phong phú phục vụ thị trường nội địa và từng bước vươn ra thị trường thế giới. Để thực hiện sứ mệnh & ước mơ đó, chúng tôi cam kết đầu tư đổi mới nhiều mặt từ việc đổi mới hình ảnh thương hiệu, nâng cao năng lực sản xuất, trang bị thêm dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại để gia tăng chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm với giá trị gia tăng tốt nhất, tăng cường hợp tác với các hiệp hội nông dân & các HTX nông nghiệp để đảm bảo phát triển nguồn nguyên liệu đầu vào đáng tin cậy, mở rộng hệ thống phân phối, cải tiến quy trình làm việc, năng lực đội ngũ nhân viên tiếp thị, bán hàng, dịch vụ khách hàng để gia tăng hài lòng và duy trì quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác & cộng đồng xã hội”, ông Trần Văn Tài, Chủ tịch HDQT cho biết.

Chia sẻ về lý do hợp tác với Tài Tài, ông Trần Đức – Chủ tịch HDQT Công ty Viet Wah cho biết thêm,  “Để đưa được sản phẩm vào thị trường Mỹ đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe của họ về chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, mẫu mã bao bì. Nhưng khi làm việc với Tài Tài tôi thực sự an Tâm. Họ có dây truyền sản xuất và công nghệ hiên đại, quy trình kiểm soát  chặc chẻ từ nguyên liệu tới thành phẩm. Các sản phẩm đa dạng về chủng loại với bao bì đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Mỹ.  Bên cạnh đó họ còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung ,năng động, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết”, ông Đức nhấn mạnh.

 

Thông tin thêm về hình ảnh thương hiệu mới:

Với slogan “Giàu dinh dưỡng, tràn sức sống”, logo mới của Tài Tài với hình hạt đâu màu cam mang ý nghĩa giàu dinh dưỡng & năng lượng. Ngôi sao 5 cánh hình cái miệng với lưỡi liếm: tạo cảm giác “khoái khẩu & ngon miệng” với tính cách cởi mở , thân thiện,vui vẻ, chia sẻ, đồng thời xác thực cho chất lượng & giá trị thương hiêu. Tên thương hiệu “Tài Tài”được vẽ bằng phông chữ đặc trưng riêng, mang phong cách thân thiện, năng động, trẻ trung & vui vẻ. Đường cong màu xanh lá cây hướng lên nhấn mạnh tính năng động, liên tục đổi mới sáng tạo và phát triển mạnh mẽ. Giá trị cốt lõi Tài Tài hướng đến là “Phong cách tự nhiên vui khỏe mỗi ngày” và sự khác biệt về thương hiệu lần này nằm ở ba điểm chính như:  Sự thấu hiểu, liên tục đổi mới & sáng tạo nhiều sản phẩm phong phú; Hương vị đa dạng & mới lạ nhờ sử dụng phối hợp nhiều loạt hạt/đậu, nguyên liệu mới & công thức chế biến. Và cuối cùng, Tiện lợi vì đáp ứng nhu cầu nhiều dịp sử dụng khác nhau & phù hợp với phong cách sống hiện đại.

 

Xuân Hiếu