VALENTINE’S DAY – HEART’S DESIRE –Thông điệp yêu thương tại Jacid Bar

Bạn đã có kế hoạch gì cho nửa mảnh ghép yêu thương của mình cho ngày 14/2 chưa? Với chủ đề Heart’s Desire, Jacid Bar sẽ đồng hành với bạn truyền tải những thông điệp yêu thương đến nửa còn lại của mình trong bữa tối sang trọng và lãng mạn.

Trong không gian lãng mạn của Jacid Bar, cùng một nửa yêu thương của mình thưởng thức bữa tối set menu tình nhân với những món ăn sang trọng và hấp dẫn: khai vị salad thịt vịt xông khói dùng với nước sốt xoài, mỳ ý Ravioli nấm và chim cút dùng với nước sốt dừa ngũ vị­­, món chính nạc vai bò nướng dùng với sốt năm loại tiêu hay phi lê cá bóng mú đút lò dùng với mì ý Spaghetti Truffle. Ngoài ra, đêm tình nhân sẽ không thể thiếu hương vị ngọt ngào hòa quyện với hương thơm nồng nàn từ rượu của bánh Tiramisu hay sô-cô-la nóng dùng với dâu tây, và hòa mình trong tiếng nhạc violin lãng mạn cùng nhâm nhi chút rượu vang và ngắm toàn cảnh Sài Gòn lung linh về đêm.

Tọa lạc tầng 12 của Khách Sạn Nhật Hạ L’Opera, với không gian sang trọng lãng mạn Jacid Bar có view thật đẹp, ô kính bao quanh nơi Quý khách có thể vừa thưởng thức các loại Signature Cocktail và món ăn độc đáo sáng tạo vừa nhìn toàn cảnh lung linh về đêm của trung tâm thành phố.

Hãy dành cho người thân yêu nhất với bạn một đêm tình nhân đáng nhớ và đặt bàn với chúng tôi ngay hôm nay!

Thời gian: Thứ 6, 14.02.2020 | 6:00 PM – 12:00 AM

550,000vnd++/khách

Ưu đãi:

  • Giảm 15% cho khách lưu trú tại khách sạn và khách đặt trước ngày 14.02.2020

Jacid Bar – lầu 12 – khách sạn Nhật Hạ L’Opera

Địa chỉ: 12-14-16 Cao Bá Quát, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 3827 7430

Hotline: 0968 219 595

Facebook: https://www.facebook.com/Jacidbarsaigon/

TGTD