Thí sinh Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 mặc áo dài rực rỡ trên đường phố Paris

Trước thềm chung kết  cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa  2018,  top thí sinh xuất sắc nhất đã thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài của NTK Thiệu Vy.

Giữa khung cảnh hoa lệ của đất trời Paris, tà áo dài Việt tung bay với niềm tự hào dân tộc và sự xúc động khó tả. Top 20 Hoa hậu Người  Việt Liên Lục Địa đã thể hiện thành công những shoot ảnh của mình.

Không chỉ là những doanh nhân tài năng, bản lĩnh, các thí sinh của mùa giải 2018 còn được đánh giá cao về sự đồng đều về nhan sắc, diện mạo rạng rỡ.

Cùng với những thiết kế mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được những đường nét đặc trưng của văn hóa Việt, các người đẹp đã gửi gắm thông điệp về sự tiếp nối và lưu giữ những giá trị truyền thống qua lối sống, cách hành xử và cả phong cách thời trang của người Việt.

Hình ảnh rạng rỡ của người phụ nữ Việt Nam tại Pháp cũng là hoạt động quảng bá hình ảnh văn hóa, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Dưới đây là những hình ảnh của các thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018:

Thí sinh Ngô Thị Hồng Tâm
Thí sinh Trần Thị Phương Thảo
Thí sinh Trần Thị Bích Ngân
Thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dương
Thí sinh Nguyễn Đăng Hoàng Yến
Thí sinh Huỳnh Tú Lan
Thí sinh Nguyễn Ngọc Trang Đài
Thí sinh Vũ Thị Loan
Thí sinh Trần Thị Ngọc Châu
Thí sinh Thu Trang
Thí sinh Võ Thị Thanh Tú
Thí sinh Nguyễn Thị Kiều Loan
Thí sinh Thủy Vũ
Thí sinh Vũ Yến Linh
Thí sinh Phạm Thị Ngọc Hân
Thí sinh Tường Vy
Thí sinh Cù Thị Hồng Vân

Đêm chung kết của Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đang trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Sự kiện diễn ra vào tối 24.6.2018 tại nhà hát Madeleine, Paris.

Cindy Vy