Salvatore Ferragamo Signorina Ribelle – Hương thơm của đắm say

Cho dù thuộc tuýp người lãng mạn, bí ẩn hay nổi loạn; mùi hương Signorina đều có thể phản ánh tính cách thật của họ và lan tỏa sự hấp dẫn quyến rũ trong tính cách của họ.

Trẻ trung nhưng quyết đoán, mãnh liệt nhưng duyên dáng, độc lập nhưng lãng mạn: Signorina Ribelle là một nghịch lý bắt nguồn từ cuộc sống thực của người phụ nữ trẻ hiện đại, hình ảnh truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hương mới nhất của Salvatore Ferragamo.

Hương thơm

Siêu năng lượng ẩn giấu bên trong của Signorina Ribelle được gói gọn trong hương thơm không thể quyến rũ, bằng cách biến tấu những nguyên liệu thông thường một cách bất ngờ. Mở đầu là sự kết hợp của trái cây là quýt, lê đỏ được tẩm ướp bởi hạt tiêu hồng, mùi hương Signorina Ribelle là một sự bùng nổ của các nốt hương trắng gồm hoa frangipani và nhài hòa quyện cùng phân tử ngọc lan tây tinh tế để tạo nên sự tuyệt vời cho tinh chất này. Tầng hương giữa lan tỏa một nét nữ tính nhẹ nhàng hoàn toàn đối lập với nền gỗ đàn hương ấm áp được tô điểm bất ngờ bởi vani Ý và hương sữa dừa hảo hạng.

Signorina Ribelle thuộc nhóm hương Gỗ Phương Đông

• Hương đầu: Quýt, Lê đỏ, Tiêu hồng

• Hương giữa: Hoa Frangipani, Ngọc lan tây, Hoa nhài Sambac

• Hương cuối: Sữa dừa, Gỗ Đàn Hương, Vani

Thiết kế

Mùi hương được chứa đựng trong bình thủy tinh trong suốt hình chữ nhật với chữ kí đặc trưng của thương hiệu Signorina, lần này chiếc nơ Vara mang tính biểu tượng được tô điểm với tông màu đậm sắc hơn phù hợp với phiên bản mới của Signorina.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

 

T.H