Abercrombie & Fitch Authentic Night – Khẳng định sự tự do thể hiện bản thân

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập nước hoa bán chạy nhất – AUTHENTIC, Abercrombie & Fitch chính thức ra mắt hai loại nước hoa mới dành cho nam và nữ đó là hương thơm AUTHENTIC NIGHT.

AUTHENTIC NIGHT tiếp tục kể về câu chuyện gia đình bạn bè thân thiết, vô tư và không hoàn hảo gắn liền với nhau. Không sợ hãi để được sống đời trọn vẹn, họ trân trọng từng phút giây ở bên nhau. AUTHENTIC NIGHT đã tôn vinh sức mạnh của sự sẻ chia giữa những người bạn.

Hương thơm AUTHENTIC NIGHT dành cho nam và nữ sẽ có mặt tại một số địa điểm trên toàn thế giới bắt đầu từ tháng 7 năm 2020.

THIẾT KẾ CHAI

Thiết kế độc quyền cho Abercrombie & Fitch, chai nước hoa AUTHENTIC NIGHT được làm bằng thuỷ tinh nặng. Mỗi chai đều có nắp kim loại từ tính, được làm bằng da lộn thuần chay và được sản xuất một cách thủ công, phần viền chai mang biểu tượng A&F cổ điển được in trên chất liệu bằng kim loại. Sự đan xen độc đáo của các kết cấu đã truyền tải những di sản thương hiệu về các sản phẩm được chế tác chuyên nghiệp với phong cách tự nhiên và thoải mái.

AUTHENTIC NIGHT FOR MEN

AUTHENTIC NIGHT for Men được tạo ra dành cho người đàn ông luôn sống cuộc sống đầy năng lượng và một tinh thần không bao giờ hối lỗi, người đàn ông luôn cổ vũ hết mình cho bạn bè và những người thân yêu của mình. Nhà pha chế nước hoa Gil Clavien đã nói rằng, “Tôi muốn tạo hiệu ứng ‘nhìn xuyên thấu’ để kể câu chuyện về sự tương phản và căng thẳng này”.

Hương đầu: Táo giòn sảng khoái, đại hoàng ngon ngọt và hoa sen nước tạo ra tầng hương đầu tràn đầy năng lượng

Hương giữa: Hương cổ điển của oải hương tươi mát và vanilla gợi cảm, hòa quyện tạo nên hương thơm nồng ấm ở tầng hương giữa

Hương cuối: Rêu sồi, da thuộc và đậu Tonka kết hợp với nhau tạo nên một nốt hương cuối vô cùng sôi động và không thể nhầm lẫn.

Nhóm hương: Hương hoa cỏ thảo mộc

AUTHENTIC NIGHT FOR WOMEN

AUTHENTIC NIGHT for Women dành cho người phụ nữ thích chia sẻ những khoảnh khắc hiện tại, sống động và bất ngờ của cuộc sống với bạn bè của mình. Cô ấy khao khát sự tự do thể hiện cái tôi cá nhân, cho dù đó là sự thanh lịch hay vui tươi giản dị. Nhà sáng chế nước hoa Frank Voelkl cho biết: “AUTHENTIC NIGHT for Women chính là lời khẳng định cho sự tự do thể hiện bản thân và truyền tải chân thật những giá trị cốt lõi của thương hiệu A&F”.

Hương đầu: Một sự kết hợp hấp dẫn của quả lý chua đen, hồng tiêu và táo Pink Lady lập tức tạo ra sự sảng khoái ấn tượng.

Hương giữa: Hoa huệ tươi và hoa mộc lan kết hợp với hoa nhài, tạo thêm cảm giác uyển chuyển độc đáo cho lớp hương giữa của hương thơm này.

Hương cuối: một sự kết hợp ấm áp từ hương gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương, kết hợp với cây hoắc hương đã mang lại cảm giác tự do.

Nhóm hương: Hoa cỏ, gỗ, trái cây

CHIẾN DỊCH

Hình ảnh trắng đen mạnh mẽ, thô, không trau chuốt chụp một nhóm bạn trong khoảnh khắc mà họ không sợ hãi mà đón nhận hiện tại. Thông qua những kinh nghiệm được chia sẻ của họ, đêm nay là “NIGHT” của họ, được ghi lại trong những khoảnh khắc mà họ đã can đảm để bộc lộ bản thân “AUTHENTIC”của mình.

Nhà phân phối chính thức: CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Parkson Saigon Tourist , TTMS Robins Crescent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01