Regus chính thức ra mắt Không gian văn phòng linh hoạt mới tại TP.HCM

Không gian mới trong tòa nhà M-Building là văn phòng Regus thứ 11 được khai trương tại Việt Nam. Đây là không gian làm việc thứ năm được mở trong thành phố và thứ 11 trên toàn nước kể từ khi Regus bước vào Việt Nam hơn 20 năm trước. Và văn phòng Regus này chính thức khai trương ngày 09/ 10/ 2019.

Regus, nhà cung cấp giải pháp không gian làm việc linh hoạt lớn nhất thế giới, đã tuyên bố mở một không gian văn phòng mới sẵn sàng sử dụng tại M-Building, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là không gian làm việc thứ năm được mở trong thành phố và thứ 11 trên toàn nước kể từ khi Regus bước vào Việt Nam hơn 20 năm trước.

Tòa nhà Regus M-Building mới tọa lạc tại thị trấn Phú Mỹ Hưng, quận 7, có 237 không gian làm việc, bao gồm nhiều văn phòng và không gian làm việc chung và hai phòng họp với tổng diện tích 1.190 m2. Toà nhà tọa lạc ở 1 vị trí thuận tiện gần Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, Trung tâm thương mại Cresent Mall, cũng  nhiều lựa chọn giao thông công cộng khác nhau.

Ông Lars Wittig chi sẻ cùng giới truyền thông về văn phòng mới tại quận 7

Ông Lars Wittig, Giám đốc quốc gia của IWG tại Hàn Quốc, Philippines, Việt Nam, Campuchia và Thái Lan – công ty mẹ của Regus, chia sẻ : “Không gian làm việc mới nhất này thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển và tăng trưởng của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, . Không gian làm việc chung mới này cho phép các doanh nhân và các công ty lớn một giải pháp hợp lý để mở rộng quy mô hoạt động và cung cấp các tùy chọn làm việc linh hoạt cho nhân viên”.

Tòa nhà Regus M-Building đã đạt được chứng nhận Xuất sắc về Thiết kế cho Hiệu quả Lớn hơn (EDGE) từ Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC), cho thấy tòa nhà đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng nước và năng lượng ít hơn 20%  so với một toà nhà thông thường. Nó được bao quanh bởi những không gian xanh rực rỡ bao gồm công viên Nam Sai Gon và Hồ Bản Nguyệt. Sân gôn Phú Mỹ Hưng đẳng cấp thế giới cũng ở gần đó.

Ông Lars chia sẻ thêm: “Các thị trường cho các không gian làm việc chung đã tăng trưởng theo cấp số nhân ở châu Á và nhu cầu về các không gian văn phòng đã thúc đẩy sự tăng trưởng ổn định ở Việt Nam. Khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp tục phát triển trong nước, các giải pháp không gian làm việc của chúng tôi có thể hỗ trợ và tạo điều kiện cho sự phát triển và mở rộng của họ”.

Thuộc IWG, Regus có một mạng lưới toàn cầu với hơn 3.000 trung tâm trải rộng trên 900 thành phố ở 120 quốc gia.

Được thành lập lần đầu vào năm 1989, Regus là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực không gian làm việc linh hoạt, giúp các doanh nghiệp chọn lựa cách làm việc phù hợp nhất với nhân viên của họ.

Giờ đây, nhờ mạng lưới hoạt động của Regus mở rộng trên toàn thế giới với hơn 3.000 địa điểm có không gian làm việc tươi sáng và tràn đầy cảm hứng, các doanh nghiệp hiện đại có thể làm việc ở nơi, vào thời gian và theo cách thức họ mong muốn một cách linh hoạt hơn. Regus mang lại sự linh hoạt cho các doanh nghiệp để phát triển mà không có rủi ro hoặc cam kết, đồng thời thu hút một mạng lưới đa dạng gồm 2,5 triệu người, từ doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ tới các công ty đa quốc gia hàng đầu.

Regus là một thương hiệu hoạt động của IWG plc: tập đoàn của nhiều nhà cung cấp không gian làm việc hàng đầu. Các thương hiệu khác trong danh mục đầu tư của IWG bao gồm Spaces, HQ, No18 và Signature by Regus.

Những tiện ích mà Regus mang lại:

REGUS tạo KHÔNG GIAN LÀM VIỆC PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP.

Regus có mạng lưới không gian làm việc và không gian văn phòng lưu động lớn nhất thế giới, có môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy cảm hứng phù hợp với mọi quy mô và ngân sách của doanh nghiệp.

Không gian làm việc tại các thành phố, sân bay, trạm dịch vụ, tòa nhà công cộng và nhà ga – không ngừng mở rộng.

ĐƠN GIẢN HÓA CÔNG VIỆC HÀNH CHÍNH, QUẢN TRỊ

Không mất chi phí thiết lập, vốn đầu tư cơ bản và những rắc rối thường trực: loại bỏ gánh nặng quản lý tài sản.

Bạn nhận được một hợp đồng, báo cáo đơn giản và một người quản lý khách hàng riêng kèm theo dịch vụ khách hàng 24/7.

Thêm hoặc bớt các điều khoản linh hoạt tùy theo nhu cầu hiện tại và yêu cầu trong tương lai của bạn.

dù đó là dịch vụ quản lý thư từ hay một văn phòng ảo được trang bị đầy đủ

Chọn từ Mạng lưới Regus

Truy cập vào một mạng lưới toàn cầu của các trung tâm thương mại

Chọn từ hơn 3000 địa điểm cao cấp

Địa chỉ ảo

Nhận thư; trả lời điện thoại với tên doanh nghiệp của bạn

Không cần một không gian văn phòng thường trực

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ PHỤC HỒI KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA REGUS?

Phục hồi trên toàn cầu

Giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động với không gian văn phòng dự phòng để sử dụng ở hơn 3000 địa điểm trên toàn thế giới.

Không gian được bảo đảm

Với không gian văn phòng được bảo đảm trong mọi tình huống khẩn cấp, bạn sẽ thấy an tâm vì luôn có nơi làm việc thay thế.

Văn phòng tiếp đón

Một tòa nhà văn phòng để làm việc hàng ngày và đội ngũ thực địa đắc lực sẽ đảm bảo doanh nghiệp của bạn được hỗ trợ tận tâm.

Siêu linh hoạt

Chọn từ mạng lưới các địa điểm trên toàn cầu và chọn địa điểm phục hồi khi xảy ra sự cố.

Hoạt động liên tục 24/7

Thiết lập thật dễ dàng và nhanh chóng. Regus luôn có mặt để trợ giúp bạn 365 ngày một năm – luôn an tâm với Regus.

BA CẤP PHỤC HỒI KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Khi các sự việc không mong muốn làm ảnh hưởng đến công việc của bạn, bạn không bị rơi vào thế bị động. Quay lại công việc nhanh chóng hơn với khả năng phục hồi không gian làm việc đáng tin cậy. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần thiết (hoặc tiết kiệm) khi sử dụng các dịch vụ phục hồi không gian làm việc tương tự cho mọi người trong tổ chức của mình. Đó là lý do giới thiệu hệ thống ba cấp độ – vì vậy, khác hàng có thể chọn tùy chọn thích hợp nhất với những người và vai trò khác nhau trong tổ chức của mình. Nói chung, đây là một dịch vụ phục hồi toàn diện đáp ứng mọi trường hợp.

Đó là không gian làm việc tùy biến, theo nhu cầu cho hỗ trợ khẩn cấp trong vòng 2 ngày làm việc, ở bất cứ đâu trong mạng lưới của Regus.

Dành cho nhân viên có nhu cầu – không gian làm việc khẩn cấp dành cho mọi người…

Photo: Hưng Anh

Thi Trần