Ngôi vị Á hậu 2 – Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã thuộc về Ngô Hồng Tâm

Xuất sắc đăng quang ngôi vị á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Paris, Pháp, chiến thắng của doanh nhân Ngô Hồng Tâm nhận được sự ủng hộ lớn của đông đảo công chúng theo dõi chương trình.

Giám khảo – Hoa hậu Hồ Quốc Phương và Hoa hậu Paris Pháp 2015 – Hoa hậu Hòa Bình Pháp 2017 Sonia Mansour trao giả cho á hậu Hồng Tâm

Gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ, thần thái tự tin và đặc biệt là những đường nét giống với siêu mẫu Thanh Hằng, á hậu Ngô Hồng Tâm được mọi người ví von là bản sao hoàn hảo của nữ giám khảo The Face.

Á hậu Hồng Tâm được ví là bản sao hoàn hảo của siêu mẫu Thanh Hằng

Trước khi đến với sân chơi nhan sắc Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, tân á hậu Ngô Hồng Tâm được biết đến với vai trò một doanh nhân thành đạt. Người đẹp là một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà hàng. Hiện tại á hậu đang điều hành hoạt động kinh doanh nhà hàng Gia Mộc và khách sạn Tâm My tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù là phụ nữ, song sự nghiệp và bản lĩnh trong kinh doanh của á hậu Ngô Hồng Tâm khiến không ít cánh đàn ông phải khâm phục. Người đẹp luôn được đánh giá cao ở sự nhanh nhạy và nguyên tắc tôn trọng chữ “Tín” trong kinh doanh.

Phần thi trang phục dạ hội của tân á hậu

Đến với Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, á hậu Ngô Hồng Tâm xác định là cơ hội để giao lưu, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm với các nữ doanh nhân Việt trên toàn châu lục. Bên cạnh đó người đẹp cũng hi vọng được đóng góp cho cộng đồng, xã hội những giá trị ý nghĩa.

và phần thi trang phục dạ hội

Xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi, á hậu Ngô Hồng Tâm đã để lại dấu ấn đẹp về một người phụ nữ luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc. Người đẹp không chỉ nghiêm túc, chuyên nghiệp trong các buổi tập luyện, các hoạt động ý nghĩa của chương trình mà còn được yêu quý bởi sự thân thiện, gần gũi.

Giám khảo – Hoa hậu Pháp 2014 – Floria Coquerel chúc mừng thành quả của á hậu Hồng Tâm

Trải qua các phần thi quan trọng, ngôi vị á hậu 2 của chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã gọi tên Ngô Hồng Tâm, đây là kết quả xứng đáng dành cho sự cố gắng của người đẹp.

Khoảnh khắc đăng quang, á hậu Ngô Hồng Tâm đã không khỏi xúc động. Người đẹp chia sẻ: ” Đăng quang ngôi vị á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi. Khi chiếc vương miện đội lên đầu cũng là khi tôi ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trên cương vị một đại diện nhan sắc. Cũng giây phút ấy tôi biết mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân và xứng đáng với niềm tin mọi người trao tặng”.

Á hậu Hồng Tâm chụp hình lưu niệm cùng Hoa hậu Hòa Bình Pháp 2017 Sonia Mansour và các người đẹp đăng quang trong chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Với những nỗ lực và tâm huyết, trách nhiệm dành cho danh hiệu á hậu của mình, tin chắc á hậu Ngô Hồng Tâm sẽ thành công trên chặng đường sắp tới.

 

Ekip
Photo: Khoa Nguyen
Trang phuc: Ntk Thiệu Vy
Ekip make up: Lê Triển Lương
Đạo diễn Catwalk: Trần Quốc Ái