Ngày Hội sinh viên Ngoại Thương khởi nghiệp 2017

Ngày 8/9, tại TP.HCM, Hội cựu sinh viên Đại học Ngoại thương (FAA) thông báo, Ngày Hội sinh viên Đại học Ngoại thương sẽ được tổ chức vào ngày 17/9/2017  tại Hội trường Thống Nhất , quận 1, TP.HCM, với chủ đề hấp dẫn”Sinh viên Ngoại thương và những câu chuyện về khởi nghiệp”.

Ngày Hội là cơ hội tốt để ra mắt sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp là cựu sinh viên Đại học Ngoại thương. Chương trình cũng nhằm hưởng ứng  Năm quốc gia khởi nghiệp  2017 của Chính phủ Việt Nam.

Chương trình Ngày Hội có 3 nội dung chính  như sau: Phần 1, hội chợ kết nối giao thương  với sự tham dự của 36 gian hàng của các DN là cựu sinh viên ĐH Ngoại thương đã thành công nhiều mảng ngành nghề khác nhau.

Phần 2: Tọa đàm dành cho cộng đồng ngoại thương do các bậc đàn anh chia sẻ với thế hệ sinh viên đàn em. Diễn giả là Cô Phạm Chi Lan, Phó  chủ tịch Phòng thương mại & Công nghiệp VN; Anh Nguyễn Đức Khánh- Chủ tịch Hiệp Hội Điều Việt Nam; chị Văn Đinh Hồng Vũ- Founder, Vietseeds; người điều phối là hoa hậu Phan Ngọc Diễm- TGĐ công ty Ngọc Nam Phương.

Phần 3: (từ 18.30 g- 21g) là buổi họp mặt của những thế hệ SVĐH Ngoại thương thành công trong nhiều lãnh vực đan xen với tiết mục văn nghệ của cựu SV Ngoại thương.

Ra mắt Ban chấp hành cựu SV Ngoại thương (FAA) khu vực phía Nam và chia sẻ định hướng hoạt động của FAA trong tương lai. Được biết, đây là ngày hội lần thứ 2, lần trước tổ chưc ngày 17/9/2016 tại Hà Nội với chủ đề “Kết nối cùng phát triển”, có 700 cựu SV Ngoại Thương tham gia.

Lương Minh