Khoảnh khắc đặc biệt khi tên Trương Huy Hoàng được xướng lên ở các hạng mục giải thưởng tại Nhật

“Hạnh phúc là khi ta trao gửi những yêu thương để đón nhận những yêu thương” sự chân thành của tân nam vương đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các vị giám khảo

Sau những nỗ lực không ngừng tại sân chơi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, doanh nhân Trương Huy Hoàng vinh dự giành ngôi vị Nam vương Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 và cú đúp giải thưởng Mr Comnunity, Mr Ao dai.

Khoảnh khắc Giám khảo – Hoa hậu Đàm Hương Thủy và Nam vương Hải Quân trao giải ” Nam vương Doanh nhân Thái Bình Dương 2018″ cho doanh nhân Huy Hoàng.

Khoảnh khắc cái tên Trương Huy Hoàng được  xướng lên ở các hạng mục giải thưởng, cả khán đài tại Aichi, Nhật Bản đã gửi tới nam doanh nhân những tràng vỗ tay chúc mừng, ủng hộ. Xuyên suốt hành trình dự thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 anh đã chứng tỏ năng lực, bản lĩnh cũng như  sự cố gắng hết mình trong mọi hoạt động.

 Tại sân chơi này, tân nam vương đồng thời giành giải thưởng Mr Ao dai.

Với quan niệm sống “Hạnh phúc là khi ta trao gửi những yêu thương để đón nhận những yêu thương“, sự chân thành của tân nam vương đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các vị giám khảo và khán giả yêu mến.

Với nam vương Huy Hoàng, một sân chơi nhan sắc không đơn thuần là nơi tôn vinh vẻ đẹp về diện mạo mà còn là nơi cái tâm – cái tài được tỏa sáng. Đến với mùa giải 2018 tân nam vương không chỉ tìm kiếm cơ hội để giao lưu, gặp gỡ, hợp tác và cùng phát triển với cộng đồng doanh nhân trên toàn thế giới, anh còn mang tâm niệm được đóng góp những hoạt động ý nghĩa, thiết thực đến với cộng đồng.

Nam vương Huy Hoàng nhận vật phẩm đấu giá thành công từ Hoa hậu vì cộng đồng Trần Huyền Nhung và Giám đốc truyền thông của chương trình – Bà Hà Võ

Ngay trước thềm chung kết, tại đêm “Bán kết – Gala thiện nguyện”, nam vương Huy Hoàng đã thể hiện mong muốn được san sẻ với cộng đồng bằng những đóng góp tích cực trong hoạt  động đấu giá  từ thiện. Với tấm lòng nhân ái, sự chân thành xuất phát từ tâm và nỗ lực trong suốt hành trình dự thi, ngay trong đêm bán kết, ban giám khảo cuộc thi đã trao tặng ngôi vị  Mr Comnunity cho doanh nhân Huy Hoàng.

 Giám khảo – Hoa hậu vì cộng đồng trao Trần Huyền Nhung trao giải Mr Comnunity cho doanh nhân Huy Hoàng

Trước khi đến với cuộc thi, doanh nhân Huy Hoàng ược biết tới với cương vị Tổng giám đốc Công ty Auto Huy Hoàng, chuyên mua bán và cho thuê xe, từ các dòng trung bình, cao cấp đến siêu xe. Nam doanh nhân đồng thời có nhiều hoạt động kinh doanh khác như Công ty xuất nhập khẩu – phân phối điện thoại, hệ thống spa Khỏe và Đẹp, nhà đầu tư bất động sản.  Là nam doanh nhân được ngưỡng mộ bởi sự thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ở nam vương Huy Hoàng có những điểm khiến người khác phải thán phục. Với  anh, khi quyết định làm bất cứ điều gì đều dành trọn tâm huyết và không ngừng cố gắng.

Mặc dù luôn giữ được thần thái tự tin và bản lĩnh, song lần đầu tiên trải nghiệm trên sân khấu biểu diễn, tân nam vương cũng không tránh khỏi sự hồi hộp và nhiều trở ngại. Tuy vậy, chính sự quyết tâm chinh phục và mục tiêu được kết nối, giao lưu với anh chị em doanh nhân đã giúp tân nam vương thành công.

Tân nam vương trong phần thi quốc phục

Tinh thần ấy cũng chính là chìa khóa giúp nam  doanh nhân tiếp tục chiếm được cảm tình của ban giám khảo và khán giả chương trình. Cú đúp giải thưởng cao quý trong đêm chung kết là danh hiệu xứng đáng cho  sự nỗ lực mà anh đã đầu tư cho cuộc  thi này.

 Hình ảnh của tân nam vương trong phần trình diễn áo dài mở màn cho đêm chung kết.

Chia sẻ về niềm vui đón nhận giải thưởng Nam vương Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 và hai giải phụ tại sân chơi nhan sắc tầm cỡ, tân nam vương cho biết: “Hạnh phúc trong tôi đang thực sự vỡ òa, giải thưởng, sự yêu mến của tất cả mọi người là món quà tuyệt vời để tôi tiếp tục cố gắng. Tôi hi vọng, chặng đường sắp tới, trên cương vị mới, tôi sẽ cống hiến được nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, xã hội’

Photo: Lý Võ Phú Hưng

 

Linh Jeanson