Khai mạc giải thể dục cổ động Aerobics Tp Hcm tranh Cúp Milo Lần I – 2017

Trong khuôn khổ chương trình “Năng động Việt Nam” thuộc đề án quốc gia 641, đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030

Nhằm mục đích hình thành phong trào của toàn xã hội chăm lo phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam; mở rộng các hoạt động sinh hoạt văn hóa, thể thao, giải trí lành mạnh, giúp con người phát triển hài hòa về thể lực, trí lực, tâm lực; giảm thiểu các bệnh về tim mạch, bệnh béo phì, bệnh gây bất bình thường về chiều cao thân thể, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vận động và thu hút đông đảo học sinh tham gia tập luyện thể dục, thể thao.

Bà Bùi Thị Diễm Thu - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trao kỷ niệm chương cho bà Lê Thị Hoàng Yến, Giám đốc Truyền Thông và Hỗ Trợ Tiếp Thị Nestlé Việt Nam

Bà Bùi Thị Diễm Thu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh trao kỷ niệm chương cho bà Lê Thị Hoàng Yến, Giám đốc Truyền Thông và Hỗ Trợ Tiếp Thị Nestlé Việt Nam

Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao và Nestlé MILO tổ chức giải Thể dục cổ động Aerobic TP HCM tranh cúp Milo lần I – 2017. Dành cho đối tượng là học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thanh phố.

Giải diễn ra các ngày 14, 15, 16/7/2017 tại nhà Văn hóa Thanh niên số 4 Phạm Ngọc Thạch quận 1 TPHCM, với sư tham gia của 2.500 học sinh của 120 trường  (60 trường tiểu học, 40 trường trung hoc cơ sở, 20 trường trung học phổ thong).

NHV_2320

Thể dục Aerobic và thể dục cổ động là môn thể thao giải trí kết hợp với âm nhạc và khiêu vũ, rất thích hợp với lứa tuổi học sinh. Vừa mang tính thẩm mỹ, uốn dẻo vừa mang tính vận động. Với các bài tập aerobic, các em học sinh vừa được hòa vào âm nhạc, được tập thể thao một cách nhẹ nhàng, vừa thư giãn đầu óc nếu tập luyện thường xuyên còn tốt cho hệ tiêu hóa, kích thích ăn uống. Sức khỏe và vóc dáng của trẻ sẽ ngày càng được hoàn thiện hơn.

Từ năm 2016, bên cạnh các bộ môn như bóng đá, bóng rổ Nestlé MILO đã mở rộng hoạt động tài trợ cho bộ môn Aerobics trong Hội Khỏe Phù Đổng Toàn Quốc.  Tại trại hè năng lượng hàng năm, Aerobics cũng được đưa vào chương trình tâp luyện của các em với những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Các vận động viên trổ tài trong lễ khai mạc THỂ DỤC CỔ ĐỘNG AEROBICS TP HCM TRANH CÚP MILO LẦN I

Giải thể dục cổ động Aerobics TP HCM tranh Cup MILO lần thứ 1 – 2017  là một nỗ lực nữa của Nestlé MILO  nhằm hiện thực hóa cam kết “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn” .  Góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp cận với những các bộ môn thể thao phù hợp với thể lực và lứa tuổi, Nestlé MILO mong muốn mang thể thao đến với tất cả các em học sinh, tạo ra sân chơi để các em thể hiện niềm say mê và khả năng của mình đối với các môn thể thao yêu thích.

Bà Bùi Thị Diễm Thu – Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.HCM cho biết : “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Nestlé MILO cho sự phát triển thể thao học đường đặc biệt trong việc phát triển những bộ môn thể thao mới phù hợp với lứa tuổi của học sinh phổ thông.  Là đối tác tin cậy với Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Văn hóa và thể thao Tp.HCM trong nhiều năm qua, thông qua chương trình Năng động Việt Nam, trong đó  Giải thể dục Aerobics và Thể dục cổ động toàn thành một hoạt động mới  chúng tôi mong muốn cùng với Nestlé MILO phát triển một thế hệ tương lai Việt Nam năng động và khỏe mạnh”.

Các vận động viên tranh tài tại THỂ DỤC CỔ ĐỘNG AEROBICS TP HCM TRANH CÚP MILO LẦN I

Các vận động viên tranh tài tại THỂ DỤC CỔ ĐỘNG AEROBICS TP HCM TRANH CÚP MILO LẦN I 

Giải Thể dục cổ động Aerobic TP HCM  tranh cúp Milo lần I – 2017. Ban Tổ chức trao các giải thưởng cho cả 3 cấp học gồm:

– Giải chính: Giải I, II, III và giải khuyết khích cho 2 bảng A và B (Bảng A là các quận nội thành, bảng B là các quận huyện ven và ngoại thành);

– Giải thưởng phụ bao gồm giải cổ động viên trên khán đài & giải nam – nữ khỏe đẹp.

– Toàn bộ kinh phí tổ chức giải do Nestlé MILO tài trợ.