Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc!

Hot girl bánh tráng trộn đã chuyển xuống Sài Gòn sinh sống và làm việc. Cô bạn vẫn xinh đẹp như cách đây vài năm song đã có dấu hiệu tăng cân đáng kể và phong cách ăn mặc cũng trở nên táo bạo hơn.

Có thể nói trong các cô gái bất ngờ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm nhờ MXH thì hot girl bánh tráng trộn Đà Lạt – Lưu Hoài Bảo Chi là một từ khoá khó lòng mờ nhạt trong lòng dân mạng. Chẳng cần làm gì cả chỉ cần xuất hiện đẹp mĩ miều đứng bán bánh tráng trộn thôi cô bạn cũng đã duy trì sự nổi tiếng của mình trong một quãng thời gian khá dài.

Tuy nhiên, cũng giống như các hiện tượng mạng “sớm nở tối tàn” khác, Bảo Chi cũng bị “lãng quên”. Đặc biệt là khi, Chi đã có gia đình sớm và không tham gia bất kỳ dự án nghệ thuật nào sau khi nổi tiếng.

Đã lâu không gặp, những hình ảnh mới nhất của hot girl bánh tráng trộn đình đám năm nào bỗng được dân mạng “khai quật” lại. Chi hiện tại đã chuyển xuống Sài Gòn sinh sống và làm việc. Cô bạn vẫn xinh đẹp như cách đây vài năm song đã có dấu hiệu tăng cân đáng kể.

Bảo Chi đã tăng cân trông thấy theo thời gian dù vẫn xinh đẹp.Bảo Chi đã tăng cân trông thấy theo thời gian dù vẫn xinh đẹp.

Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc!

“Hôm qua em đi tỉnh về, hương đồng gió nội bay đi ít nhiều”“Hôm qua em đi tỉnh về, hương đồng gió nội bay đi ít nhiều”

Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc!Hình ảnh mới của hot girl bánh tráng trộn: Tăng cân đáng kể, chuyển hướng gợi cảm hết nấc!

Nếu bạn có gặp cô gái ấy ngoài đời, chắc gì đã nhận ra là hot girl bánh tráng năm xưa.Nếu bạn có gặp cô gái ấy ngoài đời, chắc gì đã nhận ra là hot girl bánh tráng năm xưa.