Phạm Tiến Việt chinh phục chặng đường chông gai trong kinh doanh như thế nào?

(Thế Giới Tiêu Dùng Online) – Nhiều người luôn cho rằng, nam giới chỉ hợp với các ngành liên quan đến máy móc  và những nghề mang tính “đàn ông”, không phù hợp với công việc về mỹ phẩm hay thời trang. Anh Phạm Tiến Việt sinh năm 1992 đã chứng minh nhận định đó là chưa chính xác khi anh lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm là sự nghiệp của mình và xây dựng hệ thống kinh doanh riêng thành công.

Anh Phạm Tiến Việt trong một buổi hội nghị tại Oriflame 

Một trái tim đầy nhiệt huyết với nghề sẽ mang bạn đến thành công 

Lựa chọn hình thức kinh doanh luôn là bước khởi đầu đầy khó khăn. Với Tiến Việt cũng vậy, những bước chân đầu tiên với nghề anh cũng không ít lần vấp ngã nhưng chưa bao giờ Tiến Việt nghĩ đến việc từ bỏ. Anh vẫn cố gắng từng ngày thay đổi phương pháp, cách thức với mục tiêu xây dựng thành công hệ thống của riêng mình.

Học hỏi từ trải nghiệm cùng khả năng nắm bắt tình hình thị trường nhanh chóng, Tiến Việt nhận thấy kinh doanh online đang bùng nổ và rất nhiều người đã chinh phục được ước mơ với cách thức này. Chính vì thế, anh bắt đầu lao vào tìm hiểu về Marketing online, học thêm kinh nghiệm từ các thủ lĩnh cùng ngành hiện đang làm việc tại Oriflame. Tiến Việt bắt đầu đến gần với mục tiêu hơn bằng phương thức ấy.

Anh Phạm Tiến Việt (ở giữa) trong buổi lễ vinh danh Senior Diamond Director 

Việt đã cùng đội nhóm của mình xây dựng một hệ thống kinh doanh online rộng khắp cả nước với phương pháp làm việc chuyên nghiệp và quy trình thống nhất chung cho toàn bộ các tư vấn viên. Nhờ đó, khách hàng và các bạn tư vấn viên tiềm năng đã tìm đến với hệ thống của anh ngày càng đông.

Năm 2018 là năm ghi dấu thành công rực rỡ của Tiến Việt khi anh được vinh danh Diamond Director cùng séc thưởng 160.000.000 đồng và một ngôi nhà mơ ước. Bên cạnh đó, Tiến Việt còn  là Senior Diamond Director đầu tiên của chi nhánh Đà Nẵng đạt mức thu nhập cao lên đến 100.000.000 đồng/tháng. Bước đột phá trong sự nghiệp kinh doanh mà Việt vẫn luôn hướng đến.

Phạm Tiến Việt (ở giữa) cùng bạn bè  trong lễ trao thưởng nhà từ Oriflame

Hiện tại, Việt sở hữu một hệ thống phân phối rộng khắp miền Trung – Tây Nguyên, tham gia những chuyến du lịch trong và ngoài nước cùng gia đình và đồng nghiệp mỗi năm cũng như trở thành người truyền động lực kinh doanh cho hàng nghìn người trong hệ thống của mình.

Đây là một trong những hệ thống kinh doanh lớn mà nhiều người vẫn đang ao ước đạt được. Tiến Việt là một trong số ít những người trẻ tuổi đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ mà không phải ai cũng dễ dàng đạt được điều này ở độ tuổi ấy.

Nhà lãnh đạo tài ba và sứ mệnh truyền cảm hứng kinh doanh

Chính chặng đường vươn đến thành công trong kinh doanh của Việt đã tạo cảm hứng cho cả đội nhóm của mình. Anh đang là một hình mẫu cho các bạn sinh viên mới khởi nghiệp, các bạn trẻ và đặc biệt là các bạn yêu thích kinh doanh ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Chia sẻ với chúng tôi, Tiến Việt vui vẻ kể rằng: “Bí quyết kinh doanh thành công của Việt nằm ở chỗ anh luôn tìm hiểu rõ sản phẩm, vận dụng hiệu quả quy trình tư vấn khách hàng và luôn ý thức về vị trí và vai trò của người thủ lĩnh. Đặc biệt là việc trở thành chỗ dựa vững chắc cho đội nhóm của mình”

 

Phạm Tiến Việt (áo vest xanh bên phải) du lịch cùng các thành viên trong hệ thống của mình 

Có thể nói, kiên trì theo đuổi đam mê chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại đối với Việt cũng như bất cứ bạn trẻ nào khi muốn xây dựng con đường kinh doanh riêng của mình và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

“Là một thủ lĩnh thì phải MỞ LỐI – DẪN DẮT – ĐỒNG HÀNH cùng đội nhóm” chính là lời nhắn nhủ của Phạm Tiến Việt dành cho các bạn mong muốn vươn đến vị trí thủ lĩnh kinh doanh trên con đường đã chọn.

 

Trần Trí