DOCTOR DC mở thêm 2 chi nhánh chỉ trong 2 tháng

DOCTOR DC với thương hiệu  dầu xoa bóp  Đại Lực Hoàng vừa khai trương chi nhánh 3, chỉ sau 2 tháng kể từ khi mở cửa cơ sở 2 ở TP. HCM.

Đây là chi nhánh thứ 3 của DOCTOR DC. Trước đó, chi nhánh thứ 2 đã mở cửa từ ngày 04/05 tại số 60 đường 17A, phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM. Chỉ trong thời gian ngắn, thương hiệu dầu xoa bóp này đã phát triển đến 3 chi nhánh để phục vụ nhu cầu mỗi lúc một tăng.

Được sáng lập bởi doanh nhân đa tài Lê Trần Trí Dũng, thương hiệu dầu xoa bóp Đại Lực Hoàng của DOCTOR DC không chỉ nổi tiếng bởi công dụng hỗ trợ xương khớp hiệu quả mà còn được biết đến với những hoạt động mang giá trị nhân văn.

Vào các ngày 11, 12, 13 và 25, 26, 27 hằng tháng, người nghèo, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn có thể đến các chi nhánh của DOCTOR DC để được phục vụ và sử dụng sản phẩm miễn phí.

“Đối với tôi, DOCTOR DC với thương hiệu dầu xoa bóp Đại Lực Hoàng không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh đơn thuần mà phải thật sự giúp đỡ được người bệnh, người có hoàn cảnh khó khăn cũng thoát khỏi đau nhứt xương khớp” – Founder Lê Trần Trí Dũng chia sẻ.

DOCTOR DC được phát triển dựa trên lý tưởng đó và đã đang làm tốt nhiệm vụ giúp đỡ nhiều người  cải thiện sức khỏe và đời sống. Ngoài ra, các chi nhánh của DOCTOR DC còn nhận được phản hồi tích cực khác như đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, các chuyên gia xương khớp vừa giỏi vừa tận tâm…

Đặc biệt, trong buổi lễ khai trương chi nhánh mới nói trên, Founder Lê Trần Trí Dũng – đại diện thương hiệu DOCTOR DC đã tiến hành ký kết hợp tác với CEO Lê Văn Hưng. Việc hợp tác này đánh dấu một cột mốc phát triển mới của cả hai doanh nghiệp.

Được biết, nhận thấy tiềm năng to lớn cũng như tính ưu việt của sản phẩm Đại Lực Hoàng, CEO Lê Văn Hưng là đối tác đầu tiên ký kết hợp tác mở ra chi nhánh mới tại Gò Vấp.

Từ những đối tác đầu tiên, thương hiệu DOCTOR DC nói chung và Founder Lê Trần Trí Dũng nói riêng rất kỳ vọng trong tương lai sẽ hợp tác với nhiều đối tác uy tín. Việc làm này không chỉ góp phần phát triển thương hiệu, nâng cao doanh thu mà xa hơn chính là sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng để phục vụ cho bà con. Theo kế hoạch, không chỉ các thành phố lớn, DOCTOR DC sẽ sớm phát triển thêm nhiều chi nhánh mới, bao gồm tại các tỉnh thành có nhu cầu cao. Mỗi chi nhánh của DOCTOR DC sẽ do một giám đốc chi nhánh quản lý và được bố trí đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để điều hành.

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của Founder Lê Trần Trí Dũng, CEO Đặng Ngọc Chúc và toàn bộ nhân viên, đối tác, DOCTOR DC đang ngày càng phát triển lớn mạnh và tiếp cận được nhiều hơn những người đang gặp vấn đề về xương khớp.

Với chất lượng dịch vụ và sản phẩm được đánh giá cao, đồng thời tạo nên rất nhiều giá trị đẹp cho cộng đồng, DOCTOR DC với thương hiệu dầu xoa bóp Đại Lực Hoàng hứa hẹn sẽ còn lớn mạnh hơn nữa, mang đến những giải pháp cho sức khỏe tuyệt vời hơn nữa.

 

Keva Link