Cơ hội kinh doanh, đầu tư và định cư Úc 2017

Đầu tháng 8 tới đây tại TP Hồ chí Minh sẽ diễn ra “Hội Nghị Kinh Doanh, Đầu Tư và Định Cư Úc 2017” được tổ chức bởi Công ty Visa Solutions Việt Nam dưới sự hỗ trợ của Chính Phủ Bang Western, Australia

Cụ thể, sự kiện sẽ được tổ chức vào thứ sáu từ lúc 14g đến 16g ngày 04/08/2017 tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Nội dung của Hội Nghị sẽ tập trung vào các vấn đề chính sau: Một là, so sánh sự phát triển kinh tế của Úc với các nước phát triển khác. Hai là, giới thiệu các lĩnh vực kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ tại Úc. Ba là những rủi ro thường mắc phải của hồ sơ kinh doanh hoặc đầu tư. Bốn là, so sánh các hình thức visa kinh doanh và đầu tư: Visa 188, Visa 132Năm là, kinh nghiệm xây dựng một kế hoạch kinh doanh phù hợp trong hồ sơ xin visa. Sáu là, các điều kiện để xin visa kinh doanh, đầu tư đạt thành công tỷ lệ cao.

Được biết, Hội nghị lần này có phần trình bày của Mr Bruno Delfante – Quản Lý Cao Cấp, Di Trú mảng Doanh nghiệp và Nhà Đầu Tư của Chính phủ Bang Western, Australia. Đây là cơ hội cho doanh nhân Việt Nam có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Chính phủ Bang Western, Australia về những thắc mắc, khó khăn chưa được giải đáp cho hồ sơ xin Visa của mình. Và cũng là dịp để các doanh nhân có dịp trao đổi hợp tác kinh doanh với nhau.

Liên hệ Công ty Visa Solutions Việt Nam, hotline: 0933 797 599 hoặc (08) 6287 6083 để đăng ký tham dự  và nhận thư mời buổi hội nghị.


Minh Anh