Cafe cùng Doanh nghiệp: “Cứ làm việc tốt rồi tiền sẽ đến nhiều hơn”

Tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu, đây là yếu tố tiên quyết giúp mỗi cá nhân luôn đảm bảo hoàn thành công việc ở mức độ cho phép. Và đam mê, là cái làm cho con người hoàn thiện hơn, là động lực để mỗi người cố gắng học hỏi và hoàn thiện bản thân, và từ đó công việc không những được hoàn thành mà còn hoàn thành xuất sắc.

Nhưng hiện nay đang tồn tại một vấn đề mà các chủ doanh nghiệp cần phải giải quyết, đó là sự tồn tại của một bộ phận không nhỏ những nhân viên thiếu tinh thần trách nhiệm đối với công việc, không ý thức đầy đủ về chức trách nhiệm vụ của mình, làm việc hời hợt, cẩu thả trong công việc, làm qua loa… nhưng lại thường yêu cầu và đòi hỏi về những sự thăng tiến, lương bổng, phúc lợi trong công ty.

cfdn_16-7-2017_op3-01 (1)
 

Hãy cùng tham gia chương trình CAFÉ CÙNG DOANH NGHIỆP với chủ đề “Cứ làm việc tốt rồi tiền sẽ đến nhiều hơn” để có thể tìm được giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Chương trình hân hạnh chào đón sự góp mặt và chia sẻ của:

– Diễn giả khách mời: Ông Lê Duy Quang [Senior Business Development for Manchester City FC]

– Host chương trình: 

 + Chuyên gia Nguyễn Ngoan [Chủ tịch MandaMind Corporation; Đồng sáng lập BEJO Fashion]

 + Chuyên gia Trần Khánh Tùng [Senior Business Consultant]

Chương trình được tổ chức tại Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh vào Chủ Nhật, ngày 16.07.2017; lúc 14h30.

 Quý khách vui lòng đăng ký dự ở link bên dưới.Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe6xGOzbWLqrKZ84-UstFyB0fwYZGK7Gjimbvzsk2oaMDSmFg/viewform

Trân trọng kính mời!

(Miễn phí tham dự/  Yêu cầu trang phục lịch sự).
Thế giới tiêu dùng online