Các thương hiệu nhựa hàng đầu thế giới sẽ hội tụ tại VietnamPlas 2018

VietnamPlas 2018 – Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và Cao su tại Việt Nam năm nay sẽ diễn ra từ ngày 4 – 7/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm VietnamPlas 2018 thu hút 520 nhà cung cấp hàng đầu tham gia đến từ 14 quốc gia trên thế giới như Bỉ, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Triều Tiên, Singapore, Hà Lan, Ba Lan, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam. Triển lãm sẽ trưng bày các giải pháp sản xuất tốt nhất cho ngành nhựa và cao su trong nước với quy mô diện tích hơn 18.000 mét vuông.

Trải qua hơn một thập kỷ (VietnamPlas) đã khẳng định vị thế là triển lãm thương mại danh tiếng nhất trong ngành nhựa và cao su tại thị trường Việt Nam

Với lịch sử 17 năm tại Việt Nam, VietnamPlas  đã tạo được danh tiếng trong ngành nhựa và cao su tại Việt Nam, mang đến hàng loạt máy móc công nghệ mới. Tại VietnamPlas 2018 năm nay, công ty WAPS mang đến loại máy đúc nhựa áp lực series BS-III với tính linh hoạt cao và tiết kiệm năng lượng. Nhà sản xuất máy tái chế nhựa danh tiếng Polystar không chỉ mang đến máy tái chế chất lượng cao mà còn giới thiệu máy thổi màng và máy làm túi. Trong khi đó, công ty Lung Meng sẽ giới thiệu máy thổi màng hiệu xuất cao dành cho các nhà sản xuất túi nhựa tại Việt Nam.

Nhà sản xuất máy ép nhựa Haitian sẽ mang đến công nghệ CNC mới nhất nhằm tạo điểm nhấn cho ngành nhựa trong nước. Nhà cung cấp nguyên liệu thô chất lượng cao Persian Gulf Polymer hứa hẹn sẽ mang đến Việt Nam các loại nguyên liệu giúp nâng cao giá trị sản phẩm nhựa trong nước. LS Mtron với loại máy ép phun nhựa tiết kiệm năng lượng và công nghệ phun chất lượng cao. Với sự tham gia đông đảo từ các thương hiệu lớn trong ngành, VietnamPlas đã thật sự trở thành diễn đàn thương mại hàng đầu trong ngành nhựa, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của các nhà sản xuất trong nước.

Ngoài ra, triển lãm sẽ mang đến 2 ngày hội thảo chuyên sâu :

Ngày 4/10: Hội thảo gồm 2 sẽ giới thiệu tổng quan về ngành nhựa Việt Nam, hiện trạng, tiềm năng và triển vọng của ngành nhựa trong nước, cải tiến công nghệ và mô hình quản lý, hội thảo tập trung thảo luận các giải pháp phát triển bền vững cho ngành nhựa, song song đó thảo thuận các vấn đề mà ngành nhựa đang đối mặt.

Ngày 5/10: Hội Thảo chuyên đề “Thực Trạng Rác Thải Nhựa Và Đầu Tư Tái Chế Chất Thải Nhựa Tại Việt Nam” do Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Sở Tài Nguyên Môi Trường, Quỹ Bảo Vệ Môi Trường cùng Hiệp Hội Nhựa Việt Nam tổ chức.

Hội thảo không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp ngành nhựa mà còn cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư quan tâm đến ngành nhựa. Đây thật sự là hội thảo chất lượng cho những ai quan tâm và tìm hiểu thông tin liên quan đến ngành công nghiệp nhựa trong nước.

Có thể khẳng định rằng, VietnamPlas lần thứ 18 là sự kiện đáng tham gia cho các doanh nghiệp trong ngành. Hãy đến tham quan VietnamPlas 2018 để chứng kiến những tiến bộ về công nghệ, sự đa dạng của sản phẩm và cập nhật những kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia trong ngành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng truy cập trang web www.vietnamplas.com

Triển lãm do Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Hội Chợ Thương Mại VINEXAD trực thuộc Bộ Công Thương kết hợp Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại & Tiếp Thị Yorkers tổ chức, dưới sự hỗ trợ của Hiệp Hội Nhựa Việt Nam, Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA), Hội Nhựa Và Cao Su Thành Phố Hồ Chí Minh (RPMA), Hiệp Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Việt Nam ( VAMI ), và một số hiệp hội quốc tế như Hiệp hội máy công nghiệp chế biến nhựa Hàn Quốc (KPPMIC), Hiệp hội máy móc công nghiệp Đài Loan (TAMI), Hiệp hội khuôn mẫu Đài Loan (TMDIA), Hiệp hội công nghiệp nhựa Đài Loan (TTPIA), Hội đồng Xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc (CCPIT). Sự ủng hộ mạnh mẽ từ các hiệp hội ngành nghề đã góp phần đưa VietnamPlas 2018 trở thành diễn đàn thương mại hiệu quả giúp các nhà sản xuất trong nước tìm kiếm và nâng cao chất lượng  sản xuất, tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho cả đơn vị triển lãm và khách tham quan thương mại. 

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers

Là nhà tổ thức hội chợ triển lãm hàng đầu tại khu vực ASEAN, Yorkers đã tổ chức thành công nhiều sự kiện liên quan đến máy móc tại các nước như Bangladesh, Campuchia, Pakistan, Myanmar và Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vày, Yorkers đảm bảo rằng các sự kiện thương mại do Yorkers tổ chức sẽ là những diễn đàn tốt nhất để tìm kiếm cơ hội thương mại tại các thị trường mới nổi.

Đơn vị tổ chức:
Công ty TNHH Quốc tế Chan Chao
Phòng kinh doanh quốc tế:
Ms. Virginia Cheng T: +886-2-26596000  ext.210 Exfdp@chanchao.com.tw
Ms. Abbie Cheng T: +886-2-26596000  ext.200 Exfdp@chanchao.com.tw
Ms. Tracy T: +886-2-26596000  ext.185 Exfdp@chanchao.com.tw
Chi nhánh tại Việt Nam:
Mr. Phat T: +84 28 3827-9156  ext.140 SalesB@linkage-vn.com
Mr. Tinh T: +84 28 3827-9156  ext.120 SalesB@linkage-vn.com
Phòng Marketing:
Ms. Riley T: +886-2-26596000  ext.353

 

TGTD