BreadTalk tung bộ sưu tập “Con Yêu Mẹ” nhân Ngày của Mẹ 2021

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) bắt đầu từ Mỹ sau đó đã lan rộng trên toàn thế giới, đây là ngày lễ kỷ niệm để tôn vinh người Mẹ của gia đình. Hàng năm BreadTalk Việt Nam luôn chuẩn bị sản phẩm đặc biệt để dành riêng kính tặng và cám ơn Mẹ.

Bộ sưu tập “Con Yêu Mẹ” lần này, BreadTalk đã dùng 2 gam màu chủ đạo cam và tím tượng trưng cho sự ấm áp của bếp than hồng và sự yêu thương tôn kính dành cho Mẹ.

Tiêu chí hàng đầu trước khi ra sản phẩm là khâu lựa chọn nguyên vật liệu phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên sau khi ra lò cốt bánh bông lan luôn mềm mịn và thơm lừng. Tạo hình cho bánh kem “Ngày của Mẹ” năm nay, BreadTalk đã chọn hình ảnh sóng biển ví tình Mẹ như biển khơi thật bao la rộng lớn.

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, hệ thống của hàng BreadTalk đã có mặt khắp nơi trên cả nước, với hơn 20 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall, Vincom,..và cửa hàng nằm trên phố Phan Xích Long, Âu Cơ, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Đức Cảnh… Với tiêu chí bánh tươi sản xuất và dùng trong ngày vì thế BreadTalk luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Ngoài việc bán lẻ tại các cửa hàng và các trang thương mại điện tử, BreadTalk nhận sản xuất các đơn hàng lớn để phục vụ cho các buổi hội họp, liên hoan và tiệc trang trọng.

Giá bánh kem cho bộ sưu tập “Ngày Của Mẹ” 490.000VNĐ/cái. Bánh hiện đã có bán tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

BreadTalk Việt Nam

FB: www.facebook.com/BreadTalkvn

Websie: www.breadtalkvietnam.com