Bất ngờ khả năng ca múa của ứng viên Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Trong buổi công bố giám khảo quốc tế và vương miện cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, công chúng bất ngờ khi nhìn thấy khả năng biểu diễn hồn nhiên mà thú vị của nhiều gương mặt vào  vòng chung kết cuộc thi này.

Đó là các tiết mục tài năng của Hvi Ktla và H’Cúc Ê-ban với ca khúc “Đi tìm lời ru nữ thần mặt trời” và Thạch Thu Thảo với tiết mục Múa của dân tộc Khmer với tên “Tiên nữ hái hoa” đã nhận được sự tán thưởng của người xem. Đặc biệt là giọng hát dù hồn nhiên nhưng cho thấy một nội lực khả năng phát triển thành một ca sĩ của thí sinh Hvi Ktla nếu được đầu tư đúng mức.

Thí sinh Thạch Thu Thảo với điệu múa của dân tộc Khmer

Hvi Ktla và H’Cúc Ê-ban

Dịp này, hai  thành viên giám khảo quốc tế: Hoa hậu Trái Đất 2020 – Lindsey Coffey, Hoa hậu Trái Đất 2021 – Destiny Evelyn Wagner cũng đã đến Việt Nam để tham gia chấm chọn người chiến thắng của vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

Ban giám khảo cuộc thi

Hai giám khảo quốc tế sẽ cùng các thành viên BGK khác là Thạc sĩ – NTK Sĩ Hoàng – Trưởng Ban Giám khảo; Đạo diễn Quang Dũng; Đại sứ cuộc thi – Hoa hậu H’Hen Nie; Doanh nhân – diễn giả Nguyễn Phi Vân và Doanh nhân Thanh Hằng sẽ cùng ngồi “ghế nóng” đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Chiếc vương miện của cuộc thi này  khá đặc biệt khi có chủ đề “Những đóa hoa nắng mai”. Bằng kỹ thuật chế tác đỉnh cao và những viên ngọc trai Việt Nam quý giá, các nghệ nhân của thương hiệu Long Beach Pearl đã cách điệu 54 loài hoa đại diện cho 54 dân tộc được thể hiện bằng 54 viên ngọc trai.

Hoa hậu Trái Đất 2020 – Lindsey Coffey, Hoa hậu Trái Đất 2021 – Destiny Evelyn Wagner

Phần trung tâm của chiếc vương miện được thiết kế nổi bật với những viên đá và ngọc trai rực rỡ nhất, thể hiện sự nghị lực trên hành trình chinh phục ước mơ của các cô gái. Đó cũng chính là tinh thần của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm nay.

Tiến sĩ Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Long Beach Pearl trao vương miện cho bà Trương Ngọc Ánh

Được biết, tổng giải thưởng của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 hơn 10 tỷ đồng. Người đẹp giành ngôi vị cao nhất sẽ được tặng thưởng 300 triệu tiền mặt và trao tặng chiếc vương miện danh giá “những đóa hoa nắng mai” trị giá 3 tỉ đồng cùng nhiều phần quà có giá trị đến từ NovaGroup, các đơn vị thành viên cùng nhà tài trợ. Top 3 của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ  đại diện Việt Nam tranh tài chính thức tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2022 được tổ chức vào cuối năm nay tại Philippines.

Top 30 thí sinh vào chung kết

Đêm Chung kết được tổ chức vào 20:00 ngày 16/07/2022 tại trung tâm hội nghị White Place, TPHCM và được trực tiếp truyền hình trên kênh VTV2, VTV5; VieON và Livestream trên facebook fanpage chính thức của cuộc thi. Đêm thi có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như NSƯT Linh Nga; Thu Minh; Hoàng Thùy Linh; Noo Phước Thịnh; Dương Edward; Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch.

Đà Thư