Á hậu Nguyễn Thị Loan mở kênh Youtube riêng chuyên “đào tạo Hoa hậu”

Đánh dấu 7 năm tham gia sắc đẹp, mới đây, người đẹp Nguyễn Thị Loan vừa thực hiện bộ ảnh với phong cách mới nhằm đánh dấu chặng đường 7 năm tham gia các cuộc thi sắc đẹp và tri ân người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Trong bộ ảnh mới, diện thiết kế váy xòe bồng bềnh từ thương hiệu Joli Poli và tóc được bới cao khiến Nguyễn Thị Loan trở nên lộng lẫy như một nàng công chúa bước ra từ chuyện cổ tích.

Chia sẻ về hình tượng này, Nguyễn Thị Loan cho biết: “Thật ra, Loan muốn làm điều gì đó mới lạ hơn so với các phong cách mà trước đây mình đã thực hiện và cũng muốn đem lại sự tươi mới cho các khán giả của mình.”

bai

Nhìn lại chặng đường 7 năm qua, Top 25 Hoa hậu thế giới chia sẻ: “7 năm là một hành trình không quá dài nhưng đã cho Loan rất nhiều những trải nghiệm thú vị trong việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Điều Loan tâm đắc nhất chính là việc có thể góp được một phần công sức của mình trong việc quảng bá hình ảnh, đất nước con người Việt Nam với bạn bè thế giới. Và mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc hai tiếng Việt Nam được vang lên, Loan rất tự hào và xúc động.”

bai1

Bên cạnh đó, Á hậu Nguyễn Thị Loan trở nên xinh đẹp trong loạt hình ảnh với hình tượng một “Beauty Queen” thật thụ khi diện cho mình những chiếc đầm dạ hội đuôi cá, ôm sát khoe được những đường cong của người đẹp sở hữu chỉ số hình thể đẹp của làng hậu Việt Nam. Với những lợi thế đã có từ hình thể cũng như kinh nghiệm tạo dáng, Nguyễn Thị Loan đã không gặp khó khăn khi thực hiện.

bai2

Nhân dịp này, Nguyễn Thị Loan cũng hào hứng chia sẻ dự án đào tạo sắc đẹp trực tuyến của mình: “Sau quá trình chuẩn bị và thực hiện, thì Loan cũng rất vui khi dự án mang tên Beauty Trainer: Người đạo tạo của Loan thực hiện cũng sắp lên sóng vào đầu tháng 8 tại kênh youtube riêng của Loan.

Đây là dự án mà Loan tâm huyết để nhìn lại chặng đường 7 năm qua tại các cuộc thi nhan sắc mình đã học và đúc kết những kinh nghiệm như thế nào, để từ đó có thể chia sẻ và truyền đạt lại cho các bạn gái có đam mê và đang ước mơ như Loan lúc 7 năm trước”.

bai3

Nguyễn Thị Loan là một trong những người đẹp “thiện chiến” và bền bỉ nhất Việt Nam tại các cuộc thi sắc đẹp. Người đẹp được người hâm mộ ưu ái khi cho rằng Á hậu chính là đại diện đánh đâu thắng đó khi hai lần xuất ngoại, người đẹp đều lọt vào top cao của các cuộc thi.

bai4

Nói về những dự định sắp tới, người đẹp hào hứng: “Bên cạnh việc cho ra mắt chương trình Beauty Trainer để quyết tâm trở thành một người đào tạo chuyên nghiệp thì Loan sẽ tiếp tục công việc kinh doanh và đặc biệt sẽ có một món quà đặc biệt mà cho Loan xin giữ bí mật nhé”.

Photo: Nick Nguyễn

Stylist: Nhã Trúc

Make up: Mid Nguyễn

Costume: Joli Poli, Tăng Thành Công

Trần Nhật Trung