9X Phú Thọ kiếm tiền “khủng” nhờ đầu tư kinh doanh online

Đi lên từ hai bàn tay trắng, làm đủ thứ nghề để sống, vay mượn tiền sang Nhật xuất khẩu lao động nhưng cũng không thay đổi được cuộc đời. Vậy mà chỉ sau một thời gian đầu tư kinh doanh online, 9X này đã có được mức thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Hiện tại mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh chàng này đã tự do thời gian, tự do tài chính và có cuộc sống như mơ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

9X được nhắc đến ở đây chính là Nguyễn Quang Vũ thường được gọi là Nguyên Vũ (Sinh năm 1991, quê Phú Thọ). Hiện tại Nguyên Vũ đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, nhưng thu nhập chính của anh lại đến từ đầu tư tài chính online. Nguyên Vũ cho biết, sau một thời gian đầu tư, anh đã gặt hái được trái ngọt. Hiện tại, anh đã có được mức thu nhập khủng mà nhiều người mơ ước.

“Nhưng không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng. Trước khi có thành quả như ngày hôm nay, tôi đã phải trai qua không ít khó khăn, vất vả”. Nguyên Vũ chia sẻ, anh sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo ở Phú Thọ. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, theo ý nguyện và định hướng của cha mẹ, Vũ đã theo học trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Thọ. “Tôi hiểu rằng ba mẹ mình cũng chỉ muốn những điều tốt nhất cho tôi. Ba mẹ muốn định hướng cho tôi đi học và sau này sẽ xin vào làm biên chế tại một công ty để có cuộc sống ổn định. Thế nhưng vì không có niềm đam mê với ngành học. Lúc đó thực sự tôi bị mất phương hướng. Sau một thời gian theo học, tôi đã quyết định rời ghế nhà trường tìm việc để lập nghiệp.”

Sau khi rời ghế nhà trường, Vũ đã xin việc rất nhiều nơi nhưng không tìm được việc theo đúng khả năng và kỳ vọng. Vì vậy, anh đã xin làm tạm thời tại một quán bar từ năm 2015-2018.

Đến giữa năm 2018 Nguyên Vũ quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để tìm kiếm cơ hội kiếm tiền đổi đời. Sau khi sang Nhật, Vũ đã tình cờ tiếp cận được lĩnh vực kinh doanh đầu tư tài chính từ một người anh đi trước. Tuy chưa có nhiều hiểu biết về lĩnh vực này, nhưng với bản tính thích trải nghiệm những điều mới mẻ để phát triển và nâng tầm bản thân, nên Vũ đã không chần chừ bắt tay tham gia vào thị trường tài chính đang phát triển mạnh mẽ này.

Tuy nhiên, đúng là không có thành công nào là dễ dàng. Trong thời gian bắt đầu lĩnh vực mới, vì bản thân không có kiến thức chuyên môn, đồng thời công việc bên Nhật gặp nhiều áp lực cộng lại, nên giai đoạn đầu Vũ đã gặp phải rất nhiều khó khăn khi vừa phải học tập, làm việc , khai thác tìm kiếm khách hàng và mở rộng hệ thống khách hàng. Nguyên Vũ chia sẻ, “Có những khoảng thời gian 1 đêm tôi chỉ ngủ được từ 2h đến 3h ,nhiều lúc mệt mỏi tưởng chừng không tiếp tục được. Nhưng may mắn là trong giai đoạn khó khăn đấy tôi luôn nhận được những lời động viên, những chia sẻ của anh em, bạn bè đồng hành giúp mình có thêm động lực để vượt qua”.

Và quả đúng là những điều tốt đẹp sẽ đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn sẽ đến với ai kiên nhẫn và những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc. “Tham gia đầu tư tài chính từ năm 2018 nhưng đến 2019 tôi mới bắt đầu gặt hái được thành quả. Và đến 2020 mới bắt đầu có được mức thu nhập khủng ngoài sức tưởng tượng và kì vọng ban đầu của bản thân. Thu nhập trong công việc đầu tư tài chính ngày càng tăng theo thời gian và luỹ tính theo cấp số nhân, tính đến thời điện hiện nay thì trung bình thu nhập 1 tháng của tôi kiếm được từ đầu tư tài chính là hàng trăm triệu đồng một tháng”.

“Đặc biệt, sau một khoảng thời gian tham gia vào thị trường đầu tư tài chính online , tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích nâng tầm tư duy.” Ngoài việc gia tăng thu nhập cho bản thân thì đồng thời Nguyên Vũ cũng đã chia sẻ cơ hội kiếm tiền trong thị trường nghìn tỷ đến với rất nhiều người và giúp được rất nhiều anh chị em tham gia, đồng hành cùng kiếm tiền gia tăng đời sống cá nhân để thay đổi chất lượng cuộc sống.Với phương châm sống  “Giúp người khác cũng là giúp chính mình, bởi điều tốt ta cho đi rồi sẽ quay trở lại với ta.”

Nguyên Vũ cho biết: “ Khổ sở vất vả kiếm tiền không phải vì quá nghiện, quá yêu tiền mà vì cuộc đời này, con người không muốn vì tiền mà bị người khác coi thường, cũng không muốn vì tiền mà làm khó người khác.Người nghèo làm mọi cách để thu hút người khác cũng chẳng ai quan tâm, người giàu sống trong núi sâu cũng có bạn. Có thể sẽ có người không tin, nhưng hãy cứ nhìn vào một bữa tiệc rượu, bạn sẽ thấy từng cốc từng cốc được nâng lên mời người giàu có, mấy ai để ý, chúc tụng người nghèo?”

Nguyên Vũ nhắn nhủ: “Con người sống trong xã hội này cần tự khuyên mình không được buông bỏ, không được gục ngã, bởi trên đôi vai mỗi người là gánh nặng gia đình. Chúng ta không được phép lười, vì lười sẽ chẳng ai mang tiền đến đặt vào tay mình để lo toan cuộc sống. Chúng ta làm bất cứ việc gì cũng cần có sự kiên trì, chịu khó học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân ngày càng tốt hơn, hoàn thiện hơn… Đặc biệt, kiên cường, độc lập, tự chủ, đó là lựa chọn duy nhất!”.

T.S.M