Malloca được vinh danh Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020

Thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca vinh dự nằm trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020 theo công bố của Vietnam Report. Xếp hạng này được vinh danh tại Lễ công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020.

Ông Trương Châu Tuấn- Giám đốc khối KD & TT Công ty Malloca Viet Nam đón nhận bằng chứng nhận Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhất Việt Nam

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Malloca đạt giải thưởng này. Từ đó, khẳng định uy tín, quy mô và vị trí của thương hiệu Malloca trong bức tranh tổng thể của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành thiết bị nhà bếp nói riêng .

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu ở Việt Nam về sự đa dạng sản phẩm với hơn 500 mẫu mã, thiết kế sáng tạo, tinh xảo, tính năng vượt trội, mang phong cách tinh tế của châu Âu.

Nắm bắt công nghệ bằng sự đầu tư chỉn chu và sáng tạo không ngừng nghỉ, Malloca đã mang đến các giải pháp thiết bị tích hợp, thiết bị kết nối, các vật liệu mới, gam màu xu hướng trên thế giới… được ứng dụng mạnh mẽ vào thiết bị nhà bếp Malloca. Trong đó, các dòng bếp được cải tiến phù hợp với thị trường Việt Nam với giá thành cạnh tranh, các dòng chậu đá smart, máy hút khói thế hệ mới, lò nướng đa năng… đều là những sản phẩm nổi bật về công nghệ của Malloca năm 2020.

Sản phẩm của Malloca luôn dẫn dầu về công nghệ và xu hướng mới

Với hệ thống hơn 20 showroom lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu trải dài toàn quốc và hơn 1000 đại lý phân phối rộng khắp, hệ thống kênh thương mại điện tử, điện máy… của Malloca đem đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011.

Thứ hạng của doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép về doanh thu và hiệu quả kinh doanh, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông.

Hana Tran