9X Đoàn Minh Vương chia sẻ bí quyết kinh doanh online thành công

Xuất khẩu lao động Nhật không như mơ, 9X Đoàn Minh Vương đã nhanh chóng tìm kiếm cơ hội mới, chuyển sang lĩnh vực kinh doanh online và gặt hái được thành công ngoài sức mong đợi.

Đoàn Minh Vương sinh năm 1997 (quê Bình Định) được biết đến là một 9x giỏi kiếm tiền khi mà chỉ trong một thời gian ngắn anh đã có được mức thu nhập “khủng” nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, trước khi có được thành công như hôm nay. Đoàn Minh Vương cũng đã phải trải qua không ít khó khăn thử thách.

Đoàn Minh Vương (ở giữa) xuất khẩu lao động với mong muốn đổi đời

Minh Vương chia sẻ, anh tốt nghiệp cấp 3 và học cao đẳng. Trong quá trình học cao đẳng Minh Vương cũng đã biết tạo các mã code game để bán kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, bản thân Minh Vương luôn muốn làm những thứ mạo hiểm để có cơ hội đổi đời. Vì vậy, sau khi học cao đẳng được 1 năm thì anh quyết định ngưng học để sang Nhật xuất khẩu lao động vào năm 2017.Anh cho biết, công việc xuất khẩu lao động phải tăng ca nhiều mới có thu nhập cao.

Gặt hái thành công nhờ cơ hội mới từ kinh doanh online

Đến năm 2019, Đoàn Minh Vương bắt đầu được tiếp cận với kinh doanh online thông qua người anh Trần Duy Cường. “Nhờ anh Cường dẫn dắt thì mình mới có được mức thu nhập lớn như ngày hôm nay” – Đoàn Minh Vương cho biết.

Chia sẻ về những khó khăn khi bước chân vào lĩnh vực tài chính online, Vương nói: “Công việc nào cũng có khó khăn. Từ ngày bước chân vào lĩnh vực tài chính online, mình phải hoạt động liên tục. Thậm chí có những ngày chỉ được ngủ 3 tiếng. Biết là vất vả nhưng đổi lại một mức thu nhập lớn lại khiến mình có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn.”

Nhờ sự cố gắng, nỗ lực hết mình, hiện tại chỉ sau 9 tháng tham gia kinh doanh online, Đoàn Minh Vương đã có được mức thu nhập “khủng” giúp anh dễ dàng mua được những thứ mình thích mà không cần phải đắn đo về tiền.

Chia sẻ về bí quyết kinh doanh online thành công, Đoàn Minh Vương cho biết, để kinh doanh online thành công đầu tiên là phải có tư duy cứng rắn không bị lung lay. Phải luôn nghĩ rằng muốn có được những thứ người khác không có thì mình phải dám làm những thứ người khác không dám làm.

Bên cạnh đó, bản thân mỗi người cần phải liên tục học hỏi, trau dồi kiến thức, kiên trì làm việc, đừng mong cầu có kết quả ngay khi làm bất cứ việc gì. Thậm chí, bản thân chúng ta phải trải qua cả những thất bại để biết được những cái mình cần tránh.

Mặt khác, chúng ta cũng cần phải vượt qua chính bản thân mình, phải làm những điều trước giờ mìn chưa từng làm để được phát triển. Đặc biệt là phải làm việc có kế hoạch và tuân thủ để triển khai đúng kế hoạch thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

H.H.M