Sweethome Bakery tặng 2.000 hộp bánh Trung thu cho bác sĩ cổ vũ tinh thần đội ngũ chống dịch Covid-19

Sáng ngày 3/9/2020, tại TP.HCM, ông Lưu Lập Chánh đại diện thương hiệu Sweethome Bakery của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Chấn Khang đã ký kết trao tặng 2.000 hộp bánh trung thu thương hiệu Sweethome Bakery, trị giá hơn 1,3 tỷ đồng, cho đội ngũ y bác sĩ đang tham gia chống dịch Covid – 19 để cổ vũ tinh thần và đem đến một mùa Trung thu ấm áp hơn.

Lễ ký kết trao tặng là một sự kiện giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện tấm lòng, sự quan tâm, cổ vũ và đồng hành cùng của Công ty Chấn Khang đối với đội ngũ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 hiện nay, đặc biệt là các chiến sĩ áo trắng.

Ông Lưu Lập Chánh – Tổng giám đốc công ty  Chấn Khang – chia sẻ: “Chúng tôi đã dồn tâm huyết để sản xuất 2.000 hộp bánh trung thu đặc biệt này với mong muốn góp một phần nhỏ hưởng ứng tinh thần chống dịch. Đây cũng là lời tri ân gửi đến đội ngũ y bác sĩ đã hy sinh thầm lặng, vô cùng vất vả… trên tuyến đầu chống dịch. Nghĩa cử cao đẹp của họ gợi nguồn cảm hứng để Sweethome Bakery cho ra đời dòng sản phẩm bánh trung thu đặc biệt năm nay, với nguyên liệu là các loại thực phẩm đã được khoa học nghiên cứu, đánh giá có thể tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Hơn nữa, chính tay tôi làm từng chiếc bánh để đảm bảo chất lượng cao nhất”.

Buổi lễ có sự tham dự của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh văn phòng Sở Y tế TP. HCM và bà Dương Thị Huyền Trâm – Trưởng ban Phong trào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TP. HCM)…

Bà Đoàn Thị Thúy Quyên ( Giám đốc Công ty  Chấn Khang) cảm ơn các vị lãnh đạo cũng như đại diện các cơ quan báo, đài tham dự Lễ ký kết.

Ông Lưu Lập Chánh cho biết: 2.000 hộp bánh trung thu chỉ là hành động nhỏ nhưng Sweethome Bakery  muốn cùng chia sẻ và hướng về những chiến sĩ áo trắng đang dốc hết sức lực để chống dịch.

 “UBMTTQ Việt Nam (TP. HCM) sẽ phối hợp với công ty Chấn Khang trao tận tay đội ngũ y bác sĩ ở các địa phương gồm Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Quảng Nam (mỗi nơi 500 hộp) trong khoảng một tuần tới. Đây là những việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người dân thành phố cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid -19, xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại và nghĩa tình.” – Bà Dương Thị Huyền Trâm nói.

Bà Dương Thị Huyền Trâm tại lễ ký kết

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai bày tỏ: “Dịch Covid -19 tác động lớn đến mọi lĩnh vực, trong đó nhiều công ty doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn sẵn sàng đóng góp sức người, sức của để cùng chung tay phòng chống dịch.  Thương hiệu bánh trung thu Sweethome Bakery trở nên quen thuộc với người tiêu dùng hơn 20 năm nay. Năm nay, món quà đặc biệt này đến với đội ngũ y bác sĩ trong trận tuyến chống dịch như lời cổ vũ, động viên đầy ý nghĩa”.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai chia sẻ về tình hình chống dịch, vấn đề an toàn thực phẩm trong quá trình vận chuyển trao tặng bánh.

Đại diện Sở Y tế TP.HCM và UBMTTQ Việt Nam nhận bảng tượng trưng cho 2.000 hộp bánh Trung thu Sweethome Bakery do công ty Chấn Khang trao tặng

Đại diện UBMTTQ Việt Nam cũng cho biết, sau khi buổi lễ ký kết diễn ra, đơn vị sẽ liên hệ các địa phương để có kế hoạch cụ thể và chi tiết về việc vận chuyển bánh đến nơi một cách an toàn kể cả về vấn đề giao thông lẫn an toàn thực phẩm một cách tốt đẹp nhất, để đội ngũ chống dịch có một Tết Trung thu đầm ấm hơn trong những ngày khá căng thẳng và gian khó này.

Về phía thương hiệu Sweethome Bakery, ông Lưu Lập Chánh cũng cho biết, khi được UBMTTQ Việt Nam thông báo ngày nhận bánh của các địa phương thì công ty mới bắt đầu sản xuất bánh. Thời gian làm bánh trong 2 ngày để có những chiếc bánh tươi mới nhất và an toàn để trao tặng đến các bác sĩ. Ông cũng chia sẻ trong 2.000 hộp bánh này, ông cũng sẽ đích thân tham gia vào tất cả các khâu của quá trình làm bánh, từ làm bột cho đến đóng gói. Có thể nói, qua hành động này, đã thể hiện được tình cảm chân thành và sự quan tâm chia sẻ chân thành của đại diện thương hiệu Sweethome Bakery đối với những người đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ông Lưu Lập Chánh cũng cho biết thêm, bên cạnh 2.000 hộp bánh đặc biệt dành tặng, Sweethome Bakery còn sản xuất thêm 5.000 hộp bánh tương tự để bán ra thị trường, trích mỗi hộp 50.000đ gây quỹ ủng hộ lực lượng đang ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Sản phẩm bánh trung thu thương hiệu Sweethome Bakery năm 2020 rất đa dạng từ hương vị truyền thống đến hương vị hiện đại. Đặc biệt, nguyên liệu làm bánh trung thu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tốt cho sức khỏe, được các nghệ nhân tài hoa thực hiện, sáng tạo mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt. Bánh trung thu Sweethome Bakery chính là cầu nối gửi gắm yêu thương đến quý đối tác, người thân và bạn bè trong mùa tết trung thu năm nay.

Trang Nguyen