5 nhà sản xuất máy công cụ hàng đầu của Đài Loan tham gia hội thảo trực tuyến về cải tiến sản xuất 2020

(Thế Giới Tiêu Dùng) – Hội thảo thương mại trực tuyến: “Đài Loan- Đối tác thông minh cho công cuộc cải tiến sản xuất của bạn” do Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA) tổ chức đã diễn ra ngày 17/9/2020. 

Theo Taitra, đại dịch Covid-19 đang làm gián đoạn các chuỗi cung ứng trên toàn cầu, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi như Đông Nam Á.Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để các nhà máy đổi mới, cải tiến quy trình sản xuất với các công nghệ thông minh tự động. Và Đài Loan với những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này sẽ là đối tác thúc đẩy cho quá trình chuyển đổi sản xuất của doanh nghiệp các thị trường mới nổi. Với sự hỗ trợ của TAITRA, các công ty Đài Loan đã sẵn sàng đưa các công nghệ sản xuất tiên tiến của họ ra thế giới.

Các máy tự động Đài Loan được dùng trong các nhà máy trên thế giới

Là nhà sản xuất máy công cụ lớn thứ bảy thế giới và là nhà xuất khẩu lớn thứ năm, Đài Loan đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp máy công cụ toàn cầu. Việc tích hợp các cảm biến với hệ thống IOT và Big Data đã cho phép Đài Loan trở thành “Thung lũng Silicon” của ngành công nghiệp máy thông minh. Ngành công nghiệp máy móc thông minh của Đài Loan đã tích hợp công nghệ sản xuất chính xác với công nghệ thông tin và truyền thông sáng tạo để cung cấp các giải pháp tổng thể cho sản xuất tiên tiến.

Năm nhà sản xuất máy công cụ hàng đầu của Đài Loan là AccuteX, Da Jie Electric, Palmary, Tailift Group và L&L MACHINERY đã cùng tham gia hội thảo.

Các doanh nghiệp đã giới thiệu máy móc thông minh và các giải pháp sáng tạo của họ cho doanh nghiệp toàn cầu.

Máy cắt laser Tailift

Những công nghệ mới này giúp xác định lại các quy trình gia công kim loại khác nhau, cải thiện chúng với độ chính xác cao hơn và tiết kiệm nhiều điện năng cũng như chi phí lao động hơn.

Cụ thể, các máy móc định hình của AccuteX có hai chức năng thông minh mới, là ‘chức năng thăm dò’ và ‘chức năng loại bỏ lõi cuối cùng’. Các tính năng này không chỉ tự động hoàn thành việc đo lường và căn chỉnh phôi mà còn loại bỏ phần lõi do quá trình gia công được thực hiện bằng vòi phun thế hệ mới.

Da Jie’ cung cấp hệ thống điều khiển thông minh, giúp thu thập các thông số sản xuất một cách tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm điện.

Palmary cung cấp giải pháp tự động hóa kết nối ba máy mài với thiết bị nạp tự động để xử lý ba loại yêu cầu mài, giúp các nhà máy đạt được sản lượng cao hơn, giảm thiểu lao động và tiết kiệm không gian.

Tailift trang bị cho máy móc của mình công nghệ truyền động AC Servo và điều khiển số có tốc độ cao có độ chính xác cao, tiết kiệm năng lượng.

Trong khi đó, hãng gia tiện CNC hạng nặng, L&L Machinery cung cấp trải nghiệm VR và AR trước và sau khi bán hàng. Những công nghệ này được sử dụng để hiển thị chức năng của máy tiện và mô phỏng quy trình gia công, cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho dịch vụ sau bán hàng.

Máy công cụ trong công nghiệp hàng hải

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp sản xuất mới của Đài Loan, hãy đăng ký ngay để tham gia hội thảo trên web của chúng tôi tại địa chỉ: https://twmt.taiwantrade.com/mp/taiwan-machinery-free-webinar-8

Về TAITRA:

Được thành lập vào năm 1970, TAITRA là tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận hàng đầu của Đài Loan, có trụ sở chính tại Đài Bắc. Được tài trợ bởi chính phủ và các tổ chức trong ngành, TAITRA hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn cầu.  TAITRA có đội ngũ 1.300 chuyên gia và điều hành 5 văn phòng địa phương tại Taoyuan, Hsinchu, Taichung, Tainan và Kaohsiung cũng như 63 chi nhánh trên toàn thế giới. Cùng với Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc (TWTC) và Trung tâm Thương mại Đài Loan (TTC), TAITRA đã hình thành một mạng lưới toàn cầu dành riêng cho việc thúc đẩy thương mại thế giới. 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ MÁY THÔNG MINH ĐÀI LOAN, VUI LÒNG TRUY CẬP TRANG WEB HOẶC LIÊN HỆ https://twmt.taiwantrade.com/ 

ĐỘI NGŨ MÁY THÔNG MINH ĐÀI LOAN

Email: twmt@taitra.org.tw

 

TGTD