4 sản phẩm tuyệt vời có chứa Axit Salicylic để giúp bạn ngăn ngừa mụn hiệu quả

Mụn luôn là vị khách không mời mà đến, và không hiểu sao lại luôn xuất hiện vào lúc ta không muốn nhất, chẳng hạn như vào ngày đầu tiên của học kỳ mới, trước thềm một một bữa tiệc đông người, hoặc khi sắp có một bài thuyết trình. Tin tốt là chúng tôi có những sản phẩm sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa đi các vết mụn và ngăn ngừa chúng xuất hiện trở lại!

Tẩy tế bào chết cho da mặt

Sản phẩm tẩy tế bào chết cũng có công dụng ngăn ngừa mụn và cải thiện những đốm mụn khó ưa đang bám víu trên da. Bởi vì tẩy tế bào chết giúp da thông tắc lỗ chân lông, loại bỏ mụn đầu đen, bụi bẩn và dầu thừa — vốn là những tác nhân khiến da trở nên sần sùi và mọc mụn. Nếu gel chấm mụn chưa làm được điều này, hãy thử dùng Pure Skin Smoothing Face Scrub của chúng tôi. Sản phẩm chứa đầy đủ những dưỡng chất cần thiết để phục hồi vẻ mịn màng và mềm mại của làn da. Công thức kết hợp Axit Salicylic với phức hợp Soothing Complex giúp xoa dịu làn da tổn thương do mụn.

Gel chấm mụn

Khi phát hiện có một đốm mụn vừa nhú lên, bạn nên “sơ cứu” bằng gel chấm mụn. Pure Skin SOS Spot Gel của chúng tôi sẽ nhanh chóng ngăn không cho đốm mụn mọc lớn hơn, đồng thời giúp mụn giảm kích thước và giảm sưng đỏ trong vòng 8 giờ. Lợi ích đó là nhờ công thức có chứa Axit Salicylic, một hoạt chất rất hiệu quả trong việc trị mụn. Hãy mang theo gel chấm mụn trong túi xách để dùng bất cứ khi nào bạn cần nhé.

Mặt nạ đất sét

Một điều chúng tôi cực kỳ thích ở đất sét đó là thành phần này đã được con người sử dụng trong việc chăm sóc da suốt nhiều thế kỷ, có thể nói đất sét đã được thử nghiệm rất nhiều lần và bởi rất nhiều người! Điều đó chứng tỏ phương pháp dưỡng da này thật sự hiệu quả. Mặt nạ đất sét Pure Skin 5-minute Oil-control Clay Mask có bổ sung Axit Salicylic để loại bỏ dầu thừa, làm xẹp mụn và ngăn ngừa mụn tái lại.

Mặt nạ lột

Chúng ta có thể bổ sung mặt nạ lột vào “kho vũ khí” chống mụn của mình, để vừa chữa lành làn da vừa có được cảm giác vui nhộn khi lột mặt nạ ra. Pure Skin Charcoal Peel-off Mask của chúng tôi có chứa Axit Salicylic giúp rửa sạch lỗ chân lông bị bít tắc, trả lại cho bạn làn da mịn màng và ít khuyết điểm hơn. Thoa sản phẩm lên mặt (tránh vùng mắt, đường chân tóc, lông mày và môi) và giữ nguyên trong 20-30 phút. Khi bạn lột mặt nạ ra, chất bẩn trong lỗ chân lông sẽ theo đó mà rời khỏi làn da!

 

TGTD