Zoho chính thức công bố nền tảng thương mại toàn diện với nền tảng kênh Omni mới

Với ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển sang trực tuyến, bối cảnh mua hàng tại Việt Nam đã thay đổi mạnh mẽ trong những năm qua. Người tiêu dùng đang ngày càng tìm đến các cửa hàng online, theo đuổi trải nghiệm mua sắm tốt nhất – Với sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng và bối cảnh thương mại điện tử cạnh tranh, làm thế nào các doanh nghiệp có thể đảm bảo duy trì khả năng cạnh tranh với số lượng nhà bán lẻ trực tuyến ngày càng tăng?

Ngày 03/10/2019, Zoho Corp đã tổ chức hội thảo với Gibu Mathew, VP và GM, APAC tại Zoho Corp, để nói về cách các doanh nghiệp trực tuyến Việt Nam có thể cạnh tranh ở địa phương và toàn cầu trong bối cảnh thương mại điện tử không ngừng phát triển. Dịp này, Zoho cũng đã công bố nền tảng thương mại toàn diện mới Commerce Plus.

Được xây dựng trên Zoho One, hệ điều hành dành cho doanh nghiệp, Commerce Plus là một nền tảng được tích hợp đầy đủ cho các ngành hàng thương mại. Từ bán hàng đến đáp ứng lòng trung thành của khách hàng, Commerce Plus tận dụng trải nghiệm khách hàng, tài chính, phân tích và phần mềm thông minh của Zoho để cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng trải nghiệm thương mại đầu tiên, kết nối với nhau.

Gibu Mathew, Phó chủ tịch và GM, Châu Á Thái Bình Dương của Zoho Corp cho biết: “Các doanh nghiệp ngày nay buộc phải điều hướng trong rừng công nghệ để tìm ra các ứng dụng phù hợp cần thiết để vận hành hoạt động của họ. Điều này thậm chí còn khó khăn hơn trong thương mại. Với Commerce Plus, chúng tôi cung cấp một nền tảng để điều hành toàn bộ doanh nghiệp thương mại, cho phép các doanh nghiệp tập trung vào những gì quan trọng để thành công. Được xây dựng trên Zoho One, Commerce Plus là hệ điều hành cho thương mại.”

“Thị trường thương mại kỹ thuật số cực kỳ cạnh tranh. Đối với các tổ chức muốn bán thành công trực tuyến, sự đổi mới liên tục và trải nghiệm khách hàng vượt trội là điều kiện tiên quyết để thành công”, Jordan Jewell, Giám đốc nghiên cứu, Thương mại số và Ứng dụng doanh nghiệp tại IDC cho biết: “Sản phẩm CommercePlus mới của Zoho cung cấp một cách tiếp cận độc đáo cho Commerce vì nó cung cấp tích hợp riêng với cả ứng dụng trước và sau, khách hàng trang bị tốt hơn để đạt được các hoạt động thương mại đa kênh. Cơ sở khách hàng quốc tế của công ty cũng là tín hiệu tốt cho Zoho CommercePlus, kể từ khi các thị trường mới nổi sẽ trở thành nguồn tăng trưởng lớn nhất trong 5 năm tới”.

Nền tảng thương mại điện tử toàn diện

Đối với các doanh nghiệp muốn thiết lập cửa hàng trực tuyến, Commerce Plus cung cấp các giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để tạo sự hiện diện trực tuyến. Bằng cách cung cấp các mẫu dựng sẵn, nền tảng cho phép người dùng nhanh chóng số hóa doanh nghiệp thương mại của họ với nỗ lực tối thiểu.

Commerce Plus cho phép người dùng bán hàng trên các kênh. Các doanh nghiệp có thể bán hàng trực tuyến thông qua cửa hàng thương mại điện tử của riêng họ, thị trường của bên thứ ba, mặt tiền cửa hàng chính thống hoặc các kênh khác.

Nền tảng Commerce Plus giúp doanh nghiệp duy trì một kho lưu trữ các mặt hàng được bán trên nhiều kênh. Cho dù doanh nghiệp bán mặc dù cửa hàng trực tuyến hoặc thị trường của bên thứ ba như Amazon, Ebay hoặc Etsy, Commerce Plus đều cung cấp một hệ thống hàng tồn kho thống nhất. 

Trải nghiệm thương mại cá nhân

Trải nghiệm thương mại tốt nhất là trải nghiệm được cá nhân hóa cho mỗi khách truy cập. Nền tảng Commerce Plus được tích hợp với nền tảng Trải nghiệm khách hàng của Zoho, cho phép các doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho mọi khách truy cập bằng cách kết hợp thông tin qua các điểm tiếp xúc của khách hàng. Ví dụ: Commerce Plus có thể điều chỉnh trải nghiệm thương mại dựa trên việc khách truy cập là người mới, quay lại hoặc có giá trị cao.

Với mỗi khách truy cập / khách hàng khác nhau, Commerce Plus cho phép doanh nghiệp xây dựng các hành trình tùy chỉnh dựa. Ví dụ, Commerce Plus có các hành trình tích hợp cho khách truy cập có đồ trong giỏ hàng. Hành trình có thể được tạo và cá nhân hóa dựa trên thông tin bổ sung có sẵn trên nền tảng và được triển khai để cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa.

Giao tiếp khách hàng trên kênh Omni có sẵn như là một phần của nền tảng trải nghiệm khách hàng của chúng tôi, được thừa kế bởi Commerce Plus, cho phép đối thoại nhận biết ngữ cảnh với khách hàng tiềm năng và khách hàng. Với thông tin khách hàng liên tục chảy qua nhiều kênh liên lạc Email, trò chuyện, điện thoại và nhiều đại diện tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ khác có một cái nhìn thống nhất và bối cảnh của từng khách hàng và có thể mang lại trải nghiệm nhất quán, gắn kết.

Về Zoho

Zoho là hệ điều hành dành cho doanh nghiệp, một nền tảng trực tuyến duy nhất có khả năng điều hành toàn bộ doanh nghiệp. Với các ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ khách hàng, kế toán và hoạt động văn phòng, và một loạt các công cụ cộng tác và năng suất, Zoho là một trong những công ty phần mềm phát triển nhất thế giới.

Zoho tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và không có mô hình doanh thu quảng cáo trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, kể cả các sản phẩm miễn phí. Hơn 45 triệu người dùng trên khắp thế giới, trên hàng trăm ngàn công ty, dựa vào Zoho mỗi ngày để điều hành doanh nghiệp của họ, bao gồm cả chính Zoho. Zoho Corporation được tổ chức tư nhân và có lợi nhuận với hơn 7.000 nhân viên. Zoho có trụ sở tại Pleasanton, California, với trụ sở quốc tế tại Chennai, Ấn Độ. Các văn phòng bổ sung tại Austin (Mỹ), Utrecht (Hà Lan), Dubai (UAE), Yokohama (Nhật Bản), Bắc Kinh (Trung Quốc) và Byron Bay (Úc) và Singapore. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.zoho.com.

 

Trần Thi