Viên mầm Hồng sâm trà xanh KellyBui – Tiếp tục bước ngoặt của doanh nhân 9X

Ngày hôm nay, lại nhắc về cô doanh nhân 9x – Bùi Thị Thúy An, Giám đốc Công ty KellyBui) nổi tiếng gần đây về nghiên cứu bột trà xanh giảm eo KellyBui , 1 sản phẩm khá mới lạ trên thị trường, nên sản phẩm đã được chào đón khá nồng nhiệt, đồng nghĩa cô gái 9x đã thắng lớn!

Nữ doanh nhân 9x xinh đẹp Thúy An luôn tràn đầy năng lượng

Và giờ đây tiếp tục thừa thắng xông lên – Thúy An tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới là Viên mầm Hồng sâm trà xanh, 1 sản phẩm mang cực kỳ nhiều công dụng tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Theo nghiên cứu của cô, mầm đậu là “thần dược”: tác dụng rất nhiều với người sử dụng, ví dụ như tăng size vòng 1, chống chảy xệ, đẹp da, điều trị mụn nám, tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, tránh khô âm đạo rất hiệu quả…

Bí quyết của phái đẹp là đây 

Sản phẩm viên mầm hồng sâm trà xanh nguyên chất KellyBui được xây dựng nên bởi cô gái xinh xắn, đầy nghị lực 9x – Bùi Thị Thúy An . Để có được thành công như ngày hôm nay cô gái trẻ Thúy An chia sẻ đã không ngừng cố gắng và nỗ lực.

Thúy An luôn cố gắng và nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm làm đẹp mới giúp cho phụ nữ ngày càng thêm xinh đẹp, tự tin

Chia sẻ thẳng thắn với chúng tôi, chị Thúy An cho biết: cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp đó chính là yêu công việc của mình và sản phẩm mình tạo ra. Cũng như yêu luôn những người đã ngày đêm cố gắng và nỗ lực cùng mình trên con đường khẳng định vị trí bản thân để chinh phục sự nghiệp. 

Khách hàng có thể yên tâm với Kẹo mầm hồng sâm trà xanh mới vì KellyBui là thương hiệu đạt Top 50 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì Người tiêu dùng 2018

Viên mầm hồng sâm trà xanh do công ty KellyBui sản xuất được sử dụng 100% từ nguyên liệu thiên nhiên để mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng. Đây cũng là công ty đầu tiên tại khu vực Lâm đồng sản xuất viên mầm theo công nghệ khép kín.
Đặc biệt hơn phía công ty còn có chính sách bảo hành toàn quốc với tất cả sản phẩm lưu hành trên thị trường!

 

 Anna Nhung