Khởi nghiệp – Liều lĩnh trong tính toán

Khởi sự kinh doanh nếu bạn không liều lĩnh bạn sẽ không thành công, nhưng liều lĩnh không đúng hậu quả khó lường. Thực tế khởi nghiệp kinh doanh thất bại rất nhiều, vậy làm sao để khởi nghiệp thành công & phát triển bền vững.

Khởi nghiệp chưa bao giờ là điều đơn giản. Chính vì thế, việc trang bị hành trang cũng như hạng mục để phát triển mà ở đó những khó khăn, thách thức thậm chí khả năng thất bại có thể xảy ra là rất cần thiết đối với những ai có mong muốn khởi nghiệp.

Cùng đồng hành với các bạn trên con đường khởi nghiệp, Café cùng Doanh Nghiệp đã phối hợp cùng Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Thế Hệ Trẻ thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam thực hiện chuỗi chương trình “KHỞI NGHIỆP CHỮ TÂM – THÀNH CÔNG CHỮ TÍN” với 8 số sẽ giúp các bạn trẻ có thêm những kiến thức, trang bị hành trang lập nghiệp bền vững hơn.

Với số đầu tiên KHỞI NGHIỆP – LIỀU LĨNH TRONG TÍNH TOÁN sẽ luận về câu chuyện xoay quanh tâm thế của người làm chủ qua quan điểm kinh doanh làm giàu của cụ Lương Văn Can và Thương pháp trong kinh doanh của người xưa qua lời dặn dò của GS.TS Trần Kim Thạch.

  • Khách mời chia sẻ
  • Luật sư PHẠM NGỌC HƯNG – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TpHCM . Trưởng Văn phòng luật sư Phạm Hưng, với nhiều nhiệm kỳ là Phó CT Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh, ngoài ra với hơn 20 năm quản lý doanh nghiệp cùng sự am hiểu sâu sắc về hoạt động doanh nghiệp.
  • Bà PHAN THỊ TUYẾT MAI – Nguyên Phó CT thường trực CLB Doanh Nhân Sài Gòn. Gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến nông, thuỷ, hải sản và trong hoạt động xuất khẩu. Đã thành công đưa hơn 60 mặt hàng nông, hải sản Việt Nam sang các nước Châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Taiwan, Hongkong…Chủ dự án Trồng và phát triển cây Moringa tại VN, đạt giải thưởng sáng tạo Nữ Doanh Nhân Mekong năm 2012 & thành công đưa thương hiệu Mori ra thế giới và 4 lần được trao tặng danh hiệu Nữ Doanh Nhân tiêu biểu Việt Nam – Cúp Bông Hồng Vàng
  • Người dẫn chuyện:

Ông  NGUYỄN TẤN HUY – Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân VN. Khởi nghiệp kinh doanh từ năm 20 tuổi, từ lĩnh vực điện tử đến vai trò phát triển thị trường với những thương hiệu Apple – JBL – Belkin … Ngày nay ông đang phụ trách công tác quản lý hoạt động cộng đồng Doanh nhân, tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện khởi nghiệp thực tế và tư vấn các cuộc thi khởi nghiệp kinh doanh tại TpHCM và các tỉnh, ngoài ra ông còn là người dẫn chuyện cho chương trình Bàn tròn khởi nghiệp, Nhịp sống kinh doanh trên HTV9.

Đăng ký ngay: https://goo.gl/EFoq34

Chương trình được tổ chức tại Saigon Bizhub – 55 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp HCM vào lúc 08h30, Chủ nhật, ngày 16/12/2018.

Phí tham dự: Miễn phí

Phí chia sẻ địa điểm: 100.000 VNĐ/người (Bao gồm phí chia sẻ địa điểm + 1 phần thức uống tự chọn tại Saigon Bizhub).

Quyền lợi: Tham gia chương trình; Giao lưu cùng diễn giả; Nhận tài liệu của chương trình (nếu có); Thưởng thức một phần thức uống tự chọn tại Saigon Bizhub.

Thông tin thanh toán:

  • Ngân hàng Á Châu (ACB):

– Số TK: 122 891 899 – chi nhánh Sài Gòn.

– Tên tài khoản: Nguyễn Thị Hồng Vân.

  • Ngân hàng Sacombank:

– Số TK: 0600 692 799 56 – chi nhánh TP.HCM

– Tên TK: Nguyễn Thị Hồng Vân.

  • Ví Momo:

– Số điện thoại: 0942 979 927

– Tên TK: Lương Nguyễn Kim Yến

Nội dung chuyển khoản: CFCDN 16.12 – Họ tên – Số điện thoại

Lưu ý: Nếu số lượng khách chuyển khoản trước đủ số lượng, BTC sẽ khóa đăng kí và không nhận thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ.
Hân hạnh được đón tiếp !
Hotline: 0911.226.444

AGENDA 08h30: Đón khách – Networking.09h00: Khách mời giao lưu và chia sẻ thông tin theo chủ đề.

11h30: Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.

[Tham dự chương trình miễn phí/Trang phục lịch sự/Không dẫn theo trẻ em dưới 16 tuổi]

*** Lưu ý : Quý khách vui lòng tự thanh toán chi phí ăn uống khác (nếu có).

 

Cafe cùng Doanh nghiệp