Versace Dylan Blue Pour Femme EDP – Dòng nước hoa hoàn toàn mới dành cho phái đẹp

Tiếp nối thành công trên toàn thế giới của dòng nước hoa Versace Pour Homme Dylan Blue – hương thơm kết hợp giữa gỗ và fougère* mang một cá tính đặc biệt, nay dòng họ Versace một lần nữa kết hợp cùng Euroitalia cho ra mắt một dòng nước hoa hoàn toàn mới dành cho phái đẹp, Versace pour femme Dylan Blue.

Thành phần tự nhiên kết hợp cùng thế hệ phân tử mới nhất tạo nên tinh chất hiện đại, ấn tượng một cách hoàn hảo cho phụ nữ cá tính mạnh mẽ.

HƯƠNG THƠM

Tự bản thân mùi hương đã như một thuật giả kim khó cưỡng, nồng nàn ôm lấy cơ thể, nóng bỏng sau đó giãn ra, rồi một lần nữa ôm ấp da thịt một cách mạnh mẽ.

Vũ điệu mở màn là hương Quả Lý Chua Đen tươi mát kết hợp với giống Táo Xanh Granny Smith, sau đó hương Trái Cây dịu lắng xuống nhường chỗ cho nhịp điệu dồn dập của tổ hợp Hương Hoa hiện đại rồi sau đó dần chuyển sang cảm giác lạnh mát hoàn hảo của các bông Hoa Dại tạo ra một mùi hương khó quên.

Các nốt Hương Gỗ hài hòa của hương cuối rượt đuổi nhau không ngừng nghỉ, Hương Bồ Đề bao bọc Hương Gỗ Trắng, Xạ Hương và Hoắc Hương luân phiên xuất hiện, nhịp điệu trở nên rung động và thẳng thắn, chuyển động trở nên quyến rũ và không bao giờ bị dập tắt

THIẾT KẾ VÀ ĐÓNG GÓI

Versace pour femme Dylan Blue mang hình dáng thiết kế sáng tạo và tinh khiết. Kiểu dáng chai tròn, cong thanh lịch, gợi ra hình ảnh của chiếc vò cổ Hy Lạp, một mối liên kết mạnh mẽ đến những câu chuyện thần thoại Hy Lạp.

Một lần nữa, thiết kế chai và đóng gói của dòng nước hoa Versace mang màu xanh Địa Trung Hải tươi mát, quyết đoán, mãnh liệt, sâu sắc và gợi cảm, được trang trí bằng những chi tiết vàng gold và hình ảnh Medusa đang canh chừng cho từng giọt nước hoa quý báu.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

A.H