Kiệt tác làn hương địa trung hải

Versace Dylan Blue là một sáng tạo mới của Versace – một thứ mùi hương tươi tắn khoáng đạt như những ngày hè đầy nắng vùng vịnh Địa Trung Hải, một thứ mùi hương thu hút trọn vẹn sự chú ý ngay từ lần chạm mặt đầu tiên, khiến bạn chẳng thể quên.

Dylan Blue Pour Homme

Là mùi hương mang dấu ấn đặc biệt của các loại gỗ thơm thiên nhiên quý hiếm.

Bằng phương pháp tinh chế khéo léo, Versace Dylan Blue mở đầu bằng hương thơm mới mẻ của hỗn hợp cam, chanh và bưởi pha trộn cùng hương lá sung ẩn hiện tạo cảm giác thanh mát sắc sảo mang hương vị Địa Trung Hải.

Hương biển quyến rũ, lá Violet và một chút hương tiêu đen ở tầng hương thứ hai góp thêm chút rắn rỏi cho người đàn ông. Nhưng mùi hương tinh tế của gỗ, long diên hương, giấy cói và hoắc hương mới chính là thành phần tạo nên sự quyền lực và mạnh mẽ của hương nước hoa này.

Cuối cùng khép lại bằng sự quyến rũ ấm áp của xạ hương và khoáng chất.

Dylan Blue Pour Femme

Tự bản thân mùi hương đã như một thuật giả kim khó cưỡng, nồng nàn ôm lấy cơ thể, nóng bỏng sau đó giãn ra, rồi một lần nữa ôm ấp da thịt một cách mạnh mẽ.

Vũ điệu mở màn là hương Quả Lý Chua Đen tươi mát kết hợp với giống Táo Xanh Granny Smith, sau đó hương Trái Cây dịu lắng xuống nhường chỗ cho nhịp điệu dồn dập của tổ hợp Hương Hoa hiện đại rồi sau đó dần chuyển sang cảm giác lạnh mát hoàn hảo của các bông Hoa Dại tạo ra một mùi hương khó quên.

Các nốt Hương Gỗ hài hòa của hương cuối rượt đuổi nhau không ngừng nghỉ, Hương Bồ Đề bao bọc Hương Gỗ Trắng, Xạ Hương và Hoắc Hương luân phiên xuất hiện, nhịp điệu trở nên rung động và thẳng thắn, chuyển động trở nên quyến rũ và không bao giờ bị dập tắt

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

 

T.H