Tộc Spa Mama và các bài thuốc gia truyền dành cho mẹ bỉm sữa

Trong buổi chăm sóc da cho mẹ bầu với chủ đề “Vinh danh những vết rạn nám”, một hoạt động thuộc dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” do Nữ Hoàng Trí Huệ Việt 2015 khởi xướng, đã mang lại những nụ cười hài lòng cho các mẹ bầu, mẹ bỉm khi được tư vấn trực tiếp cùng bác sỹ da liễu và bác sỹ thẩm mỹ uy tín cũng như trải nghiệm sản phẩm Proteo Lumiere đến từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, trong không gian trưng bày của buổi sự kiện, khách mời thích thú với những sản phẩm dành cho mẹ bỉm từ Tộc Spa Mama.

Một góc trang trí các sản phẩm của Tộc Spa Mama tại sự kiện “Vinh Danh Những Vết Rạn Nám”

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của bản thân, Chị Đinh Thị Minh Thanh – Chủ thương hiệu Tộc Spa Mama đã xây dựng dòng sản phẩm chăm sóc sau sinh với công thức độc đáo từ các bài thuốc của bà mình là một lương y của dân tộc Tày tại Cao Bằng.

“Khi tôi sinh đứa con đầu lòng, trong lúc chăm sóc con, tôi ngắm nhìn cảnh vật ngoài cửa sổ, thấy xung quanh mình chính là nguồn nguyên liệu quý giá nhưng hầu như chưa có nhãn hàng nào khai thác thành hệ thống sản phẩm dành cho riêng cho phụ nữ sau sinh. Ý tưởng kinh doanh bắt đầu từ đó. Tôi mày mò học hỏi thêm từ những bài thuốc mà bà cho tôi uống trong suốt quá trình dưỡng thai, và Tộc Spa Mama chính thức ra đời” – Chị Minh Thanh chia sẻ về quá trình hình thành thương hiệu của mình.

Các sản phẩm lần lượt ra đời dưới niềm đam mê của cô chủ. Từ sản phẩm đầu tiên là xông tắm mẹ và bé sau sinh cho đến những sản phẩm mà bất kì mẹ bỉm nào cũng quan tâm như: Trà lợi sữa, ngũ cốc lợi sữa, trà tiêu mỡ, muối thảo dược ngâm chân, muối chườm… tất cả sản phẩm đều được Tỉnh Hội Đông Y Cao Bằng cấp phép.

Hiện tại, bà mẹ 2 con với vóc dáng cân đối tiếp tục cùng gia đình nghiên cứu những sản phẩm mới để phục vụ mẹ bỉm với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tự nhiên, tiện dụng và chất lượng cao.

Chân dung Chị Đinh Thị Minh Thanh

“Mang thai và làm mẹ là một thiên chức và cần được sự chăm sóc, chia sẻ của cả gia đình và xã hội. Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu, khỏe mạnh như thế nào thì khi sinh con cũng mất sức và yếu ớt, họ cần được dùng sản phẩm tốt, được nghỉ ngơi và tận hưởng thời gian tuyệt vời nhất của mình” – Chị Minh Thanh chia sẻ hết sức chân tình như thế.

Sản phẩm dành cho các mẹ bỉm mà Chị Minh Thanh đang phân phối

 

Thegioitieudungonline.com