Soái ca 6 múi Lê Văn Tiến tiếp tục thiêu đốt phái đẹp qua bộ ảnh nóng bỏng

Trở thành gương mặt hot của cộng đồng mạng, Lê Văn Tiến – chàng soái ca 6 múi từng được nhắc đến trong bộ ảnh nghệ thuật “Gà trống” với hình ảnh ông bố đơn thân thêm một lần nữa đốn tim phái đẹp khi tung ra bộ ảnh mới chuẩn soái ca cuốn hút.

Lê Văn Tiến từng tốt nghiệp ngành cơ khí, tuy nhiên, duyên nghiệp đã đưa anh đến với nghề mẫu ảnh và huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại TPHCM hiện nay. Nhắc đến chàng soái ca này, cộng đồng mạng không chỉ biết đến anh qua bộ ảnh nghệ thuật “Gà trống” thể hiển tình cảm, sự hi sinh to lớn của ông bố đơn thân mà còn ấn tượng bởi những bộ ảnh thời trang, quảng cáo đậm khí phách. Rất nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại TPHCM đã chọn Lê Văn Tiến như một gương mặt mẫu ảnh yêu thích cho những sáng tạo bởi vẻ đẹp ngoại hình thu hút và gương mặt điển trai với cặp mắt cuốn hút người đối diện.

Lê Văn Tiến cho biết, anh đến với gym gần 15 năm và hiện tại, nhờ gym mà anh có  được một hình thể đẹp đáng mơ ước. Việc tập luyện đối với anh diễn ra thường xuyên và như một thói quen, niềm đam mê. “Ngày nào không đến phòng tập hay bận rộn không thể tập gym được thì cảm giác rất là khó nói, cứ như là đang thiếu thiếu một thứ gì đó”, anh chia sẻ. Ngoài tập gym, Lê Văn Tiến còn là một huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm, chuyên dạy thể hình cho các bạn trẻ và những doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng. Anh cũng là huấn luyện viên hướng dẫn tập luyện cho Quán quân Cười xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Đại Nghĩa, siêu mẫu Ngọc Tình…

Với vẻ đẹp khỏe khoắn và thu hút, Lê Văn Tiến còn là gương mặt quảng cáo quen thuộc cho nhiều sản phẩm dành cho phái mạnh. Anh hiện đang nằm trong top những mỹ nam đắt show quảng cáo hiện nay, là gương mặt người mẫu đồ lót thu hút của một nhãn hàng đồ lót nổi tiếng tại Việt Nam.

Mời bạn cùng ngắm bộ ảnh mới với vẻ đẹp nóng bỏng và thu hút của chàng soái ca 6 múi vạn người mê.

Tiến Lê (1)

Tiến Lê (2)

Tiến Lê (3)

Tiến Lê (4)

Tiến Lê (5)

Tiến Lê (6)

Tiến Lê (7)

Tiến Lê (11)

Tiến Lê (13)

Tiến Lê (15)

Tiến Lê (16)

Ảnh: Lê Nam